Khán giả sắp được gặp lại Nhã Phương và Kang Tae Oh trên VTV3

PV-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc Tuổi thanh xuân sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV3, dự kiến bắt đầu từ ngày 21/9.

Phát sóng vào cuối năm 2014, Tuổi thanh xuân - bộ phim truyền hình hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi một kịch bản hấp dẫn, cảnh quay đẹp được đầu tư kỹ lưỡng và dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng đến từ hai nước.

Bộ phim khai thác đời sống, tâm lý những người trẻ tuổi đầy ắp đam mê và ước mơ, với tương lai rực rỡ trải rộng trước mắt. Bên cạnh những kỉ niệm khó quên thì còn có cả những tổn thương trong cả tình bạn và tình yêu.

Bộ phim quy tụ được dàn diễn viên tài năng của Việt Nam, có ngoại hình đẹp, được khán giả hâm mộ như Hồng Đăng (Khánh), Nhã Phương (Linh), Việt Anh (Hưng), Kim Tuyến (Mai) và các gương mặt tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, NSND Lan Hương, NSƯT Trọng Trinh. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những diễn viên Hàn Quốc như Kang Tae Oh, Shin Hae Sun...

Chính Tuổi thanh xuân đã giúp cho cặp đôi chính của phim là Nhã Phương và Kang Tae Oh giành được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả Việt Nam. Phần 1 của bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân sẽ được phát sóng lại trên VTV3 vào 11h từ thứ 2 đến thứ 6, dự kiến lên sóng bắt đầu từ 14/9. 

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Đóng Tuổi thanh xuân 2 ở Việt Nam, Kang Tae Oh đã có những kỷ niệm thế nào? Đóng Tuổi thanh xuân 2 ở Việt Nam, Kang Tae Oh đã có những kỷ niệm thế nào? Nhã Phương và loạt ảnh càng ngắm càng yêu trong Tuổi thanh xuân 2 Nhã Phương và loạt ảnh càng ngắm càng yêu trong Tuổi thanh xuân 2 Phim Tuổi thanh xuân: Loạt ảnh thấy rõ sự thay đổi của Nhã Phương và Kang Tae Oh sau 2 năm Phim Tuổi thanh xuân: Loạt ảnh thấy rõ sự thay đổi của Nhã Phương và Kang Tae Oh sau 2 năm
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước