KV miền Nam bước vào đêm tranh tài 'Tuổi 20 hát' đầu tiên (21h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 26/11/2015 07:16 GMT+7

VTV.vn - 4 đội chơi sẽ có cuộc tranh tài nảy lửa trong đêm liveshow đầu tiên 'Tuổi 20 hát' KV miền Nam. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h, hôm nay (26/11)

Trải qua một tuần tập luyện với HLV Hoàng Bách và các chuyên gia thanh nhạc, vũ đạo, 4 đội chơi Đại học Tài chính – Marketing TP.Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sài Gòn và Đại học Kinh tế - Luật TP.Hồ Chí Minh đã sẵn sàng cho đêm liveshow 1, Tuổi 20 hát.

Với chủ đề làm mới các ca khúc cách mạng, các đội chơi không chỉ mang đến bản phối mới có giai điệu sôi động, trẻ trung mà còn thực hiện phần vũ đạo công phu, hấp dẫn. Trong đêm liveshow này, mỗi đội chơi sẽ trình diễn hai ca khúc gồm đơn ca và hát nhóm. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn đặc sắc, cuốn hút.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa HLV Hoàng Bách với các học trò trong tiết mục Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh được thể hiện ngay từ đầu chương trình sẽ mang đến không khí tươi vui, rộn ràng cho Tuổi 20 hát KV miền Nam.

Đêm liveshow đầu tiên Tuổi 20 hát KV miền Nam sẽ được THTT vào lúc 21h, hôm nay (25/11), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Tuổi 20 hát: KV miền Nam hào hứng luyện tập cho đêm thi đầu tiên Tuổi 20 hát: KV miền Nam hào hứng luyện tập cho đêm thi đầu tiên

VTV.vn -4 đội chơi do HLV Hoàng Bách dẫn dắt đang trong quá trình tập luyện để mang đến những tiết mục hấp dẫn cho đêm thi đầu tiên của KV miền Nam trong chương trình Tuổi 20 hát.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Từ khóa:

tuổi 20 hát

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước