Giải đáp thắc mắc của độc giả

Làm thế nào để chuyển đổi hỗ trợ nhân vật mới ở Cặp lá yêu thương?

VTV News-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Cặp lá yêu thương, khán giả đang hỗ trợ cho một nhân vật có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có thể dừng lại và chuyển sang hỗ trợ cho nhân vật khác.

Khán giả Võ Ngọc có đặt câu hỏi về chương trình Cặp lá yêu thương như sau: "Tôi đang nhận hỗ trợ một trường hợp và muốn dừng lại để đăng ký hỗ trợ một trường hợp khác thì phải làm như thế nào? Số tiền ủng hộ của tôi sẽ được sử dụng ra sao?".

Theo đại diện Ban tổ chức chương trình, trong trường hợp nhà hào tâm đã nhận hỗ trợ một nhân vật khó khăn, nhưng muốn dừng lại để đăng ký hỗ trợ một nhân vật khác thì chỉ cần thông báo cho chương trình. Ban tổ chức sẽ sắp xếp lại "cặp lá" theo đúng nguyện vọng của người hỗ trợ. Khán giả có thể liên hệ qua đường dây nóng: 096.277.3777 và qua email: caplayeuthuong@vtv.vn hoặc caplayeuthuong@gmail.com.

Tuy nhiên, chương trình lại giới hạn mỗi hoàn cảnh chỉ gồm tối đa 3 người hỗ trợ. Vì thế, nếu nhân vật khán giả muốn ủng hộ đã có đủ lượng người tham gia chuyển tiền, Ban tổ chức sẽ thông báo lại để điều phối chuyển tiền cho nhân vật khác chưa được giúp đỡ.

Còn về số tiền ủng hộ, hàng tháng nhân viên của Ngân hàng Chính sách xã hội đều chuyển đến tận tay các nhân vật hoặc gia đình các nhân vật. Mỗi nhà hảo tâm gửi tiền thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội với số tài khoản: 1000.001.001.242424. Vào mỗi tháng, nhà hảo tâm sẽ nhận được thông báo số tiền đã được chuyển cho nhân vật, đồng thời nhận được một bức ảnh và một bức thư xác nhận từ nhân vật mà mình đã ủng hộ.

Vì sao Cặp lá yêu thương giới hạn 3 người hỗ trợ cho một hoàn cảnh? Vì sao Cặp lá yêu thương giới hạn 3 người hỗ trợ cho một hoàn cảnh?

VTV.vn - Đó là thắc mắc chung của một số độc giả mà VTV News nhận được trong thời gian qua. Tuy nhiên, giới hạn này nhằm đảm bảo sự hỗ trợ công bằng cho mỗi em nhỏ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước