Cặp lá yêu thương: Những câu chuyện hậu trường đặc biệt ở Hà Giang

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/11/2015 15:11 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, chuyến hành trình của Cặp lá yêu thương tại Hà Giang đã kết nối những tấm lòng hảo tâm đến với trẻ em nghèo và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Cặp lá yêu thương vừa có một buổi truyền hình trực tiếp tại Hà Giang để kết nối những nhà hảo tâm đến với trẻ em nghèo tại đây. Trong chương trình, một sân khấu đã được dựng ngay trên vách núi, với đầy đủ thiết bị âm thanh, thiết bị kỹ thuật. Sân khấu này không chỉ phục vụ cho bà con tại huyện Yên Minh, Hà Giang mà còn đảm bảo đường truyền phát sóng truyền hình cả nước.

Để có được một sân khấu đẹp và đạt chuẩn kỹ thuật, 5 thành viên thành viên của tổ dựng cảnh đã phải lao động miệt mài gần nửa ngày trời để sử dụng trong vỏn vẹn hơn 20 phút. Do nguồn nhân lực có hạn, thời gian gấp rút, nguồn điện lại yếu nên công việc lắp đặt sân khấu không được thực hiện theo dự kiến. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của cán bộ điện lực huyện Yên Minh, mọi hoạt động trong buổi tổng duyệt đã diễn ra một cách suôn sẻ.

Đó chỉ là một trong rất nhiều những khó khăn mà ê-kíp thực hiện Cặp lá yêu thương đã phải trải qua trong chuyến hành trình đầu tiên tại Hà Giang. Còn rất nhiều những công việc khác mà ê-kíp đã phải hoàn thành trong vỏn vẹn 3 ngày với đội ngũ 55 thành viên gồm phóng viên, biên tập viên, đạo diễn, quay phim và các bộ phận khác. Họ đã phối hợp làm việc như thế nào, trong những điều kiện ra sao? Câu trả lời sẽ có trong phần Tiêu điểm của chương trình Chuyển động 24h trưa nay (11/11).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước