Lịch tường thuật trực tiếp VTV Cup 2013

VTV News-Thứ sáu, ngày 12/07/2013 07:00 GMT+7

 Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2013 gồm 6 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. 20 trận đấu của VTV Cup sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế đã trở thành thương hiệu thân thuộc với người hâm mộ Việt Nam mang tên VTV Cup. Ở giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng gồm ĐT Việt Nam, Thái Lan, Australia, Kazakhstan và 2 đội bóng Trung Quốc là Giang Tô và Sơn Đông.

Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào Bán kết. Sau đó, giải sẽ thi đấu các trận Chung kết và trận đấu tranh huy chương Đồng.

Trong lần thứ 10 đặc biệt này, Đài Truyền hình Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả cả nước Lễ khai mạc, bế mạc và tất cả trận đấu với chất lượng hình ảnh HD sắc nét để mang tới một ngày hội bóng chuyền thực sự hấp dẫn đến người hâm mộ.

Để khán giả tiện theo dõi, VTV News sẽ giới thiệu lịch thi đấu trực tiếp tất cả trận đấu tại VTV Cup 2013: (Tất cả trận đấu tại VTV Cup sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình)

Ngày 
 Giờ Trận đấu
 Kênh

Thứ Bảy

(13/7)

 

16h00-18h55