FB Boiz thắng lớn ngay lần đầu tham gia Bài hát Việt

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 23:30 GMT+7

Tương tư - ca khúc mới lần đầu tiên được FB Boiz thể hiện trên sân khấu Bài hát Việt đã mang về giải thưởng quan trọng nhất - Bài hát của tháng trong Liveshow tháng 9.

Mở đầu cho Liveshow Bài hát Việt tháng 9, nhóm Hạc San đã khuấy động sân khấu bằng ca khúc đậm chất Rock và Jazz - Hoang tàn. Đây cũng chính là sáng tác nhận được giải Bài hát của tháng và Hòa âm phối khí hiệu quả trong Liveshow tháng 8. Một lần nữa xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt, nhóm nhạc mới đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Liveshow Bài hát Việt tháng này là một bức tranh được hòa trộn bởi nhiều mảng màu sắc âm nhạc phong phú từ cách phối khí, chủ đề, giai điệu. Liveshow cũng tạo ra không ít bất ngờ khi các nhạc sỹ quen thuộc thay đổi phong cách âm nhạc trong lần trở lại này.

Quay trở lại Bài hát Việt sau 7 năm, Mạnh Quân tái ngộ khán giả Bài hát Việt với ca khúc Tôi yêu cuộc sống này. Chủ nhân của bản hit Thiên đường gọi tên mang đến một tinh thần lạc quan, yêu đời với sáng tác mới của mình.

Là tác giả nữ duy nhất xuất hiện trong Liveshow tháng 9, cô gái trẻ sinh năm 1989 - Lan Phạm đã mang đến một ca khúc vô cùng "tinh khiết" theo như nhận xét của nhạc sỹ Quốc Bảo. Qua giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của Thùy Chi, ca khúc Trong lành những giấc mơ gợi cho người nghe những cảm xúc sâu lắng.

Nhóm nhạc nam FB Boiz tham gia Bài hát Việt với ca khúc mới Tương tư. Đây là ca khúc thuộc thể loại R&B đương đại, nổi bật với tinh thần trẻ trung và hiện đại của giới trẻ.

Nhà quản lý - sản xuất âm nhạc Nguyễn Dân bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc của mình khi đến với Bài hát Việt tháng 9. Anh thường được biết đến với những ca khúc sôi động, tuy nhiên với Mẹ yêu con - sáng tác của anh lần này lại là một ca khúc có giai điệu chậm và chứa đựng nhiều tình cảm. Sự kết hợp ăn ý giữa Ái Phương và ca sỹ nhí Bảo An đã thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng mà ca khúc hướng tới, khiến người nghe vô cùng xúc động.

Phan Mạnh Quỳnh trong lần thứ 3 tham gia chương trình nhưng trong Liveshow tháng 9, anh lại mang đến ca khúc sáng tác đầu tiên - Trong ánh mặt trời. Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ ca khúc này anh dành tặng em gái với thông điệp: "Nếu tình yêu đi qua, hãy cảm thấy thật nhẹ nhàng". Trong ánh mặi trời thuộc thể loại Alternative Rock, Phan Mạnh Quỳnh đã sử dụng âm thanh của R&B để đưa vào nền bài hát Rock của mình.

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 cũng tiếp tục đem tới cho khán giả những ca khúc mới của các tác giả trẻ như Chỉ cần một tình yêu của nhóm It’s Time, Những ngày hè ấy của tác giả trẻ Lê Hà Nguyên, Đừng bỏ lỡ thời gian của Bảo Dũng, Cho riêng em của Nguyễn Linh.

Kết thúc Liveshow Bài hát Việt tháng 9 là minishow của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường. Những ca khúc từng là hit một thời như Nếu như anh đến, Em trong mắt tôi, Em muốn, Đánh thức... đã mang một màu sắc, phong cách hoàn toàn mới qua sự thể hiện của các ca sĩ trẻ như Hương Tràm, Ái Phương, Nhóm BeeT, Hồ Bích Ngọc. Vị nhạc sỹ cũng tự thể hiện Nồng nàn Hà Nội - ca khúc đầu tiên của anh khi "chạm ngõ" với Bài hát Việt.

Giải Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn

Những ngày hè ấy - Lê Hà Nguyên

Giải thưởng phối khí - Giải do Hội đồng thẩm định bình chọn

Dương Khắc Linh - Trong ánh mặt trời

Giải thưởng ca sỹ thể hiện hiệu quả - Giải do Hội đồng thẩm định bình chọn

Thùy Chi - Trong lành những giấc mơ

Giải thưởng Bài hát của tháng

Tương tư - FB Boiz

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước