Loạt phim mới lên sóng trên kênh VTV3

VTV-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những thông tin hấp dẫn về các bộ phim đang và sắp được phát sóng trên kênh VTV3 sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong bài viết dưới đây.

Phim Thái Lan: Phong cách đàn ông

Lịch phát sóng: 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ Parit và Pantari. Sau khi kết hôn, cả hai đều phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống gia đình. Các tập tiếp theo của bộ phim Phong cách đàn ông sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Phim Trung Quốc: Nàng tiên cáo

Lịch phát sóng: 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Lo lắng trước việc Ninh Thái Thần quyết định quy y, mọi người tìm cách hàn gắn tình cảm của anh với Tiểu Sảnh. Liệu mối tình liêu trai giữa nàng cáo Tiểu Sảnh và chàng thư sinh Ninh Thái Thần có hóa giải được mối ân oán của 3000 năm trước?

Phim Mỹ: Báo thù

Lịch phát sóng: 22h20 từ thứ 2 đến thứ 5

Trong phần 2 và phần 3, bộ phim tiếp tục đi sâu vào câu chuyện báo thù của Emily khi mục tiêu của cô giờ đây là Conrad và Victoria Grayson.

Phim Việt Nam: Đam mê nghiệt ngã

Lịch phát sóng: 21h20 thứ 2, thứ 3 hàng tuần

Những mâu thuẫn giữa gia đình bà Lan và ba anh em Hải, Giang, Hà tiếp tục nảy sinh và tạo thêm nhiều tình tiết căng thẳng cho phim.

Phim Việt Nam: Tuổi thanh xuân

Lịch phát sóng: 21h20 thứ 4, 5 hàng tuần

Nam diễn viên trẻ Kang Tae Oh đảm nhận vai Junsu.

Nam diễn viên trẻ Kang Tae Oh đảm nhận vai Junsu.

Những diễn biến mới hấp dẫn của bộ phim Tuổi thanh xuân đang tiếp tục thu hút khán giả. Dù Khánh đã rất cố gắng để có được tình cảm của Linh nhưng trái tim cô lại luôn hướng về tình đầu là Junsu - chàng ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Khi đến được với nhau thì mối tình của Linh và Junsu lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Cả hai sẽ phải làm gì để bảo vệ hạnh phúc và tình yêu của mình?

Những tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân sẽ được gửi tới quý khán giả vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Phim Việt Nam: Khép mắt chờ ngày mai

Lịch phát sóng: 21h20 thứ 4, 5 hàng tuần (dự kiến từ 29/4)

Hạnh Sino đảm nhận vai nữ chính của phim.

Hạnh Sino đảm nhận vai nữ chính của phim.

Cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc của cô gái trẻ Thuỵ Miên bỗng chốc sụp đổ khi vào một ngày, bi kịch đã ập đến với gia đình cô. Những bon chen nghiệt ngã của cuộc sống, sự kỳ thị của những người xung quanh cùng những rắc rối trong tình yêu đã khiến cô gái trẻ nhiều lúc muốn gục ngã. Thục Miên sẽ làm gì để vượt qua những thử thách và khó khăn trước mắt?

Bộ phim Việt Nam Khép mắt chờ ngày mai sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào cuối tháng 4.

Phim Hàn Quốc: Đội ngũ danh y

Lịch phát sóng: 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (dự kiến từ 24/4)

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của các bác sĩ ưu tú trong cùng một bệnh viện. Đề cao tính nhân văn sâu sắc, 32 tập phim Đội ngũ danh y sẽ đến với khán giả trong chương trình phim truyện phát sóng vào 18h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 24/4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước