Mặt Trăng ôm Mặt Trời – Phim hay trên VTVcab 1

VTV cab-Thứ sáu, ngày 11/07/2014 15:50 GMT+7

Mặt Trăng ôm Mặt Trời do MBC sản xuất năm 2012, là tác phẩm hợp tác của cặp đôi - đạo diễn Kim Do Woon và biên kịch Kim Soo Wan, dựa theo tiểu thuyết Haereul Poomeun Dal của Jung Eun Gwol.

Bộ phim cổ trang Mặt Trăng ôm Mặt Trời kể câu chuyện tình yêu đẹp như mơ giữa Quốc vương Lee Hwon và nữ pháp sư Wol. Wol vốn được sinh ra trong một gia đình quý tộc. Từ trong bụng mẹ đã được tiên tri là quý tướng. Bà của pháp sư trước khi chết tiết lộ “Cô bé sẽ xinh đẹp như Mặt Trăng. Nhưng nếu quá gần với Mặt Trời sẽ dẫn họa diệt môn. Nhưng số phận đã an bài, cô ấy nhất định phải ở cạnh để bảo vệ Mặt Trời”.

‘ Đúng như lời tiên tri, cô bé lớn lên xinh đẹp, rất thông minh, được Thái tử đem lòng yêu quý. Cô được chọn vào cung lập làm Thái tử phi nhưng vì cuộc sống trong cung là nơi thị phi, tranh giành quyền lực, cô bị mắc bẫy lừa của kẻ xấu và phải đối diện với cái chết.

‘ Với sự góp mặt của bộ ba diễn viên được yêu thích Han Ga In, Kim Soo Hyun và Jung Il Woo, ngay từ khi phát sóng tại Hàn Quốc, Mặt Trăng ôm Mặt Trời đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

‘ Bên cạnh đó, diễn tiến câu chuyện súc tích, rành mạch, bên cạnh mặt sáng và chính diện của phim như Lee Hwon, Yeon Woo và Hoàng tử Yang Myung, còn có phe phản diện gồm Nữ hoàng Yoon và Yoon Tae Hyun, chính điều đó đã tạo nên kịch tính hấp dẫn của bộ phim này.

‘ Sau khi ra mắt, bộ phim Mặt Trăng ôm Mặt Trời đã được khán giả đánh giá rất cao và gặt hái được khá nhiều giải thưởng như: Phim truyền hình xuất sắc nhất , Nội dung phim xuất sắc nhất , Nam diễn viên xuất sắc nhất (Kim Soo Hyun), Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Han Ga In) …

Phim được phát sóng lúc 20h00 hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTVcab 1 – Giải trí TV. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI