Mẹ bỉm sữa thông thái: Cẩm nang nuôi dạy trẻ cho các bà mẹ trên sóng VTV2

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 21/05/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Mẹ bỉm sữa thông thái", các chuyên gia, bác sĩ sẽ cùng nhân vật trao đổi để đưa ra những tư vấn hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ.

Cùng con vượt qua nỗi sợ hãi, "Bão" dừng sau cánh cửa, Nêm gia vị cho trẻ là những chủ đề sẽ xuất hiện trong chương trình mới trên VTV2 mang tên Mẹ bỉm sữa thông thái. Mỗi số, chương trình sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau, có nội dung xuyên suốt được thể hiện bằng những clip tình huống, phần trò chuyện trên trường quay với góc nhìn phân tích của các chuyên gia, bác sĩ.

Qua đó, Mẹ bỉm sữa thông thái giúp khán giả có thêm thông tin về cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ một cách khoa học.

Trong chương trình Mẹ bỉm sữa thông thái, các chuyên gia, bác sĩ sẽ cùng nhân vật trao đổi để đưa ra những tư vấn hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ. Đó có thể là tình trạng bệnh lý của trẻ nhỏ, biểu hiện của con trẻ và hướng điều trị tích cực hay cách làm thế nào để gần gũi con, nuôi con thế nào là khoa học.

Lựa chọn nhân vật và đề tài gần gũi, thực hiện các clip tình huống trẻ trung, vui nhộn, khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp là cách để những người thực hiện chương trình Mẹ bỉm sữa thông thái đưa đến khán giả nhiều thông tin hữu ích và thiết thực.

Hiện tại, ê-kíp Mẹ bỉm sữa thông thái đang tìm hiểu nhiều nội dung được các bậc cha mẹ quan tâm như để con tự lập, bác sĩ Google, trẻ nghiện smartphone.

Để có thêm những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc, nuôi dạy và làm bạn với con, quý vị hãy dõi theo Mẹ bỉm sữa thông thái trên sóng VTV2 vào tháng 6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước