Nghệ sĩ tháng: Không gian âm nhạc nhiều màu sắc của Đông Hùng Idol (15h, VTV3)

T.Thủy-Thứ ba, ngày 24/11/2015 06:00 GMT+7

Ca sĩ Đông Hùng biểu diễn trên sân khấu 'Nghệ sĩ tháng'

VTV.vn - Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 - sẽ mang đến không gian âm nhạc đầy màu sắc trong chương trình 'Nghệ sĩ tháng' được phát sóng 15h hôm nay (24/11) trên kênh VTV3.

Đông Hùng - chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1993 - tạo được dấu ấn với khán giả qua các cuộc thi âm nhạc: Sao Mai Điểm hẹn 2012, Vietnam Idol 2014. Với hành trang ấy, anh đang tiếp tục khẳng định mình trên con đường âm nhạc với hình ảnh một nghệ sĩ trẻ đa phong cách, có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau.

Trong chương trình Nghệ sỹ tháng tháng 11, Đông Hùng sẽ thể hiện 8 ca khúc, từ những bản Ballad nhẹ nhàng, đầy tình cảm đến các ca khúc Rock cuồng nhiệt, sôi động. Đặc biệt, trong chương trình, nam ca sĩ còn có những màn song ca ngọt ngào cùng bạn gái Phương Linh và cô giáo Mai Trang - người có ảnh hưởng lớn đến phong cách âm nhạc của anh.

Bên cạnh đó, Đông Hùng cũng có dịp chia sẻ với khán giả những kỷ niệm khó quên trong khoảng thời gian hoạt động âm nhạc, những dự định trong tương lai và các sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt.

Chương trình Nghệ sĩ tháng với sự tham gia của ca sĩ Đông Hùng sẽ được phát sóng vào 15h hôm nay (24/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước