Ngược chiều nước mắt - Tập 32: Sơn lật bài ngửa với Châu, Mai sắp dấn thân vào showbiz

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 16:33 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 32 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã lật bài ngửa với Châu, quyết không còn bất cứ mối quan hệ nào với cô. Trong khi đó, Mai đang bắt đầu dấn thân vào showbiz.

Cảm thấy nuối tiếc vì đã trót ruồng bỏ Mai (Phương Oanh), Sơn (Hà Việt Dũng) cũng quyết tâm chấm dứt mọi mối quan hệ tình cảm vụng trộm với Châu (Trang Cherry). Đối mặt Châu ở trường, Sơn dứt khoát: "Tôi đã từng nói với cô, chúng ta dừng lại, cô nói đồng ý nhưng cô cần thời gian để chống sốc. Bây giờ thời gian đã hết rồi. Cô nên nhớ điều này, chó thì đừng chê mèo lắm lông, ít ra tôi đã từng đủ thích để lấy Mai làm vợ, còn cô, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ đó".

Thái độ dứt khoát của Sơn đã khiến Châu vô cùng choáng váng nhưng cũng không có cách nào níu giữ Sơn.

Trong khi đó, Mai bắt đầu có tương lai tươi sáng hơn. Mai được chủ quán cafe nơi cô đang làm việc hỗ trợ việc đi học thanh nhạc, lên lịch luyện thanh hàng ngày. Mai quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ mà khi xưa từng bị Sơn cản bước.

Tập 32 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (5/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Từng bị cả nhà quay lưng nhưng giờ đây Mai (Phương Oanh) khiến ai cũng ngậm ngùi nuối tiếc Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Sơn nuối tiếc khi thấy Mai giờ như ngôi sao sáng, Trang đã thú nhận sự thật về cái thai Ngược chiều nước mắt - Tập 31: Sơn nuối tiếc khi thấy Mai giờ như ngôi sao sáng, Trang đã thú nhận sự thật về cái thai Lộ diện ca khúc nhạc phim cuối cùng của Ngược chiều nước mắt Lộ diện ca khúc nhạc phim cuối cùng của Ngược chiều nước mắt

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước