Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Châu (Trang Cherry) bị cảnh cáo vì cố tình tán tỉnh Sơn (Hà Việt Dũng)

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 15:08 GMT+7

VTV.vn - Cố tình tán tỉnh Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) đã bị bạn cùng phòng cảnh cáo.

Châu (Trang Cherry) càng ngày càng tấn công Sơn (Hà Việt Dũng) quyết liệt khiến cô bạn cùng phòng rất khó chịu. Lên tiếng cảnh cáo Châu, cô bạn này nói rằng việc Châu "à ơi" chồng của bạn là rất thất đức. Châu không những không nhận lỗi mà còn cho rằng Mai thuê bạn đánh ghen hộ. Tức giận, cô bạn này lớn tiếng: "Có những thứ dù dùng thân thể hay tiền bạc cũng không đánh đổi được đâu".

Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Châu (Trang Cherry) bị cảnh cáo vì cố tình tán tỉnh Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác ở tập 9 Ngược chiều nước mắt, trò chuyện với Liêm (Anh Dũng) - tình cũ của Phương (Thu Quỳnh), Thành sững sờ khi biết Phương đi công tác cùng Liêm và không ngờ hai người đã gặp lại nhau từ lâu.

Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Châu (Trang Cherry) bị cảnh cáo vì cố tình tán tỉnh Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 2.

Về phần Mai (Phương Oanh), ngại sự soi xét của mẹ chồng, Mai tâm sự với Sơn ngỏ ý muốn quản lý tiền bạc để tiện việc chi tiêu thường ngày và chăm con sau này. Nhưng Sơn chỉ đồng ý đưa Mai tiền tiêu hàng ngày, khi nào hết anh lại đưa.

Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Châu (Trang Cherry) bị cảnh cáo vì cố tình tán tỉnh Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 3.

Còn cô út Trang (Huyền Lizzie), trong chuyến đi chơi cùng Hiệp (Anh Tuấn) đã được Hiệp tỏ tình. Hiệp nghiêm túc muốn được làm bạn trai của Trang.

Ngược chiều nước mắt - Tập 9: Châu (Trang Cherry) bị cảnh cáo vì cố tình tán tỉnh Sơn (Hà Việt Dũng) - Ảnh 4.

Tổ ấm hạnh phúc của Thành có bị xáo trộn sau khi anh gặp Liêm? Trang có đồng ý lời tỏ tình của Hiệp? Châu sẽ làm những điều gì để phá vỡ cuộc hôn nhân của Mai và Sơn? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 9 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (19/10) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Mẹ chồng răn đe dâu thứ không được hỗn với chồng Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Mẹ chồng răn đe dâu thứ không được hỗn với chồng Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này! Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này! Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) 'đong đưa' chồng mình mất rồi! Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Hình như Mai (Phương Oanh) phát hiện ra Châu (Trang Cherry) "đong đưa" chồng mình mất rồi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước