"Nữ cảnh sát tập sự" chính thức lên sóng giờ vàng trên VTV3

CN-Thứ ba, ngày 29/12/2015 06:00 GMT+7

Hình ảnh trong phim "Nữ cảnh sát tập sự"

VTV.vn - 45 tập của bộ phim "Nữ cảnh sát tập sự" sẽ được Đài THVN gửi tới khán giả truyền hình trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/12).

Thuộc thể loại phim trinh sát, hình sự, Nữ cảnh sát tập sự (đạo diễn: Nguyễn Phương Điền) là câu chuyện của Hoàng Hoa (diễn viên Minh Thảo) - một nữ học viên Học viện cảnh sát vừa được vào thực tập tại đội trọng án của Công an thành phố. Trong thời gian thực tập, dưới sự hướng dẫn của Ðội trưởng “tuổi trẻ tài cao” Khánh (diễn viên Lương Thế Thành), Hoàng Hoa được trực tiếp tham gia vào các vụ trọng án đầy rẫy hiểm nguy.


Nữ chính Minh Thảo

Nữ chính Minh Thảo

Với cá tính mạnh mẽ, thông minh được thừa hưởng từ bố - một cán bộ Công an, Hoàng Hoa đã dấn thân vào hiểm nguy và phá án đầy bất ngờ nhưng đôi khi cô bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Chính vì điều này nên trong quá trình phá án, Hoàng Hoa luôn xảy ra xung đột với Khánh - người chỉ dựa trên nguyên tắc và logic để phá án.

Trong 45 tập phim, Nữ cảnh sát tập sự sẽ đưa khán giả đến với quá trình phá các vụ án xảy ra liên tiếp trong thành phố của Hoàng Hoa và các thành viên đội trọng án. Nguy hiểm hơn, Hoàng Hoa còn rơi vào bẫy của những kẻ giang hồ, bị bắt làm con tin và bị đặt bom hẹn giờ...

Xen kẽ với những câu chuyện phá án đầy kịch tính trong phim chính là chuyện tình lãng mạn của Hoàng Hoa và đội trưởng Khánh. Vậy quá trình phá án nhiều hiểm nguy và câu chuyện tình lãng mạn của Hoàng Hoa sẽ diễn ra như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi trong 45 tập phim Nữ cảnh sát tập sự!


Hoàng Hoa và Khánh sẽ có một câu chuyện tình lãng mạn trong phim

Hoàng Hoa và Khánh sẽ có một câu chuyện tình lãng mạn trong phim

Nữ cảnh sát tập sự được phát sóng vào 21h15 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/12). Trong phim còn có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, diễn viên Hoài An, Huy Khánh, Trung Dũng, Minh Cường...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước