Phim mới 'Trái tim bị đánh cắp' lên sóng VTV3

VTV News-Thứ năm, ngày 29/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc 'Trái tim bị đánh cắp' sẽ lên sóng vào 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/10).

Nội dung chính xoay quanh nhân vật Kang Yoo Na, con gái của một kẻ chuyên trộm cắp. Cô đã học được nhiều mánh khóe trộm đồ từ người cha của mình. Sau khi ra khỏi tù, Yoo Na đến làm việc ở một quán cà phê của bạn và nhiều lần lấy trộm đồ của khách.

Yoo Na còn sống tại một căn hộ trong khu nhà ổ chuột với nhiều loại người khác nhau như một tay xã hội đen, một cô gái "bán hoa" và một người dân lao động. Tuy nhiên, họ luôn biết cảm thông và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cùng nhau.

Đến một ngày, mọi việc bị đảo lộn khi Kim Chang xuất hiện. Anh là một chàng trai thất nghiệp với trái tim nhân hậu và tốt bụng. Liệu Kim Chang có làm thay đổi thói quen xấu của Yoo Na? Cuộc sống của Yoo Na sẽ ra sao khi có thêm sự góp mặt của chàng trai này?

Để theo dõi diễn biến bộ phim, mời quý vị đón xem Trái tim bị đánh cắp phát sóng vào 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/10).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước