Phim mới trên VTV Cần Thơ: Giấc mơ cỏ may

-Thứ tư, ngày 05/02/2014 15:19 GMT+7

"Giấc mơ cỏ may" chứa đựng nhiều thông điệp nhân văn cao cả. Phim là câu chuyện xung quanh gia đình ông Tâm - bà Hạnh cô con gái Trúc Lâm - một siêu mẫu sáng giá và Tâm Yên - con riêng của ông Tâm.

Nước sản xuất: Việt Nam
Thể loại: Tâm lý xã hội
Số tập: 36
Diễn viên: Bình Minh, Trấn Thành, Tina Tình, Thu Tuyết, Thanh Điền, Hoài An, Quốc Thuận...,
Phát sóng: 18h45 mỗi ngày trên VTV Cần Thơ 1 từ 05/02/2014

Luôn sống trong sự lạnh lùng của bà Tâm và người chị gái, nhưng Tâm Yên vẫn giữ được tính cách trong sáng, nhân hậu, từ tâm, đặc biệt rất hay giúp đỡ mọi người và say mê làm từ thiện. Khi ông Tâm bất ngờ qua đời vì bị tai biến trên đường đi làm từ thiện cùng Tâm Yên, gia cảnh hoàn toàn xáo trộn, bà Hạnh và Trúc Lâm đã không tiếc lời mắng nhiếc và trách oán, cho rằng chính vì Yên mà ông Tâm mới bị thiệt mạng.

Không chỉ cuộc sống gia đình đảo lộn mà toàn bộ hoạt động của công ty Minh Tâm đình trệ nghiêm trọng ngay sau cái chết này. Tâm Yên trở thành cái gai cần nhổ bỏ trong mắt bà Hạnh và Trúc Lâm, nhằm mục đích chiếm đoạt toàn bộ phần tài sản thừa kế của Tâm Yên.

Nhưng câu chuyện không phải chỉ có bấy nhiêu, tam giác tình Trúc Lâm, Quốc Nam và Tâm Yên theo kiểu tình em - duyên chị mới là một tấn bi kịch khó gỡ. Bi kịch xảy ra khi Trúc Lâm gặp tai nạn, sức ép của lỗi lầm và hoàn cảnh đã đẩy Quốc Nam vào cuộc hôn nhân không lối thoát với Trúc Lâm, lại thêm những hiểu lầm về Tâm Yên khiến cho họ càng lúc càng xa nhau. Tâm Yên rơi vào tình thế phải xách túi bỏ nhà ra đi.

Cuộc sống tự lập với rất nhiều khó khăn, tồn tại được đã khó, lại thêm những vất vả mà Tâm Yên tự mang lấy, đó là tấm lòng nhân hậu, hết lòng gắn bó với những công việc từ thiện. Giấc mơ Cỏ May chính là mơ ước của Yên được trở thành một biên tập viên kiêm phát thanh viên, lên sóng trong chương trình vận động từ thiện, kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng, kết nối những vòng tay để cho lòng nhân ái ấm áp được lan tỏa. Cũng chính tại đây, Tâm Yên đã tìm được tình yêu đích thực của mình.

Với sự tham gia của các diễn viên: Bình Minh, Trấn Thành, Tina Tình, Thu Tuyết, Thanh Điền, Hoài An, Quốc Thuận..., bộ phim "Giấc mơ cỏ may" dài 36 tập được phát sóng vào lúc 18h45 mỗi ngày trên VTV Cần Thơ 1 từ 05/02/2014

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước