Quằn quại khi con gái mất tích trong "Cả một đời ân oán", Hồng Diễm có xứng đáng giành giải VTV Awards?

Lan Chi-Thứ năm, ngày 19/04/2018 05:28 GMT+7

VTV.vn - Lột tả xuất sắc cảm xúc đau đớn khi con gái mất tích trong bộ phim "Cả một đời ân oán", liệu Hồng Diễm có thắng thế ở VTV Awards 2018?

Bị mẹ chồng ép ly hôn, Dung (Hồng Diễm) bế con gái Nguyên An rời khỏi nhà họ Vũ. Nhưng Dung không biết rằng Diệu (Lan Phương) đã âm thầm theo dõi hai mẹ con cô đến tận khu nhà trọ Dung thuê. Nhân lúc Dung lúc ra ngoài, Diệu lẻn vào nhà và bắt cóc Nguyên An. Bàng hoàng vì con gái bỗng nhiên mất tích, Dung như phát điên, gào khóc đến ngất xỉu và thậm chí còn nghĩ đến cái chết.

Quằn quại khi con gái mất tích trong Cả một đời ân oán, Hồng Diễm có xứng đáng giành giải VTV Awards? - Ảnh 1.

Những cảnh phim này đã lên sóng trong tập 34 Cả một đời ân oán. Suốt 1 tuần qua, khán giả đã không ngớt lời khen Hồng Diễm khi cô nhập tâm vào vai diễn quá xuất sắc, thể hiện nỗi đau tột cùng của người mẹ mất con.

Quằn quại khi con gái mất tích trong Cả một đời ân oán, Hồng Diễm có xứng đáng giành giải VTV Awards? - Ảnh 2.

"Hồng Diễm diễn tập này quá xuất sắc, quá nhập tâm. Đoạn con bị bắt cóc, đi tìm con và gào thét khi tỉnh dậy không thấy con thật xuất thần. Rất xúc động"; "Tập này lúc Dung khóc thương con tội quá, chị Diễm diễn xuất thần thật, đau khổ nào hơn cùng cực đến muốn quyên sinh"; "Hồng Diễm đóng tập này quá đạt luôn. Mình cũng suýt rơi nước mắt, đối với người mẹ không có gì đau đớn hơn là bị mất con"... Đó là những lời khen mà khán giả dành cho Hồng Diễm sau khi xem cảnh phim đầy ám ảnh này ở cuối phần 1 Cả một đời ân oán.

Mới đây, nữ diễn viên Hồng Diễm đã có tên trong đề cử "Diễn viên nữ ấn tượng" của giải thưởng VTV Awards 2018. Vậy, với "cơn mưa" lời khen của khán giả dành cho Hồng Diễm sau cảnh phim nói trên, liệu rằng nữ diễn viên có thắng thế ở hạng mục giải thưởng này?

Quý khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho Hồng Diễm theo 2 cách:

- Qua tin nhắn SMS: Soạn tin nhắn 20 gửi đến số 8069 (1.000 đồng/tin), trong đó 20 là mã số bình chọn của nữ diễn viên Hồng Diễm.

- Bình chọn trực tiếp trên website: Truy cập website http://antuong.vtv.vn và click vào biểu tượng "Bình chọn" tại đề cử của nữ diễn viên Hồng Diễm.

Vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards - Sắc màu 2018 sẽ kéo dài đến hết ngày 7/8. Top 5 đề cử có lượt bình chọn cao ở các hạng mục sẽ lọt vào vòng bình chọn 2 để tìm ra đề cử xứng đáng vinh danh trong Lễ trao giải VTV Awards - Sắc màu 2018 diễn ra tối 7/9/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước