Quảng Trị huy động các nguồn lực đẩy mạnh phát triển nông nghiệp (17h25, 31/3, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 30/03/2017 13:37 GMT+7

VTV.vn - Chuyện nhà nông với nông nghiệp tuần này sẽ nói về việc phục hồi nuôi trồng thủy sản sau sự cố môi trường biển tại Quảng Bình. Chương trình phát sóng vào 17h25 ngày 31/3.

Quảng Trị xác định nông nghiệp là ngành có lợi thế trong hội nhập với nhiều sản phẩm nông sản xuất khẩu, đem lại kim ngạch xuất khẩu cao. Tuy nhiên, số doanh nghiệp tham gia đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp hiện còn rất hạn chế, nguồn vốn đầu tư trong những năm qua cho nông nghiệp ở mức thấp.

Đối với Quảng Trị, kinh tế nông nghiệp đóng vai trò quan trọng. Để thu hút đầu tư, UBND tỉnh  Quảng Trị đã cho ban hành nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi và hỗ trợ xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Nhờ đó, nhiều dự án lớn được triển khai, tạo cú hích cho phát triển kinh tế xã hội. Trong đó, những dự án đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đạt nhiều kết quả ấn tượng.

Để hiểu hơn về việc những chính sách của tỉnh Quảng Trị trong việc phát triển nông nghiệp, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Chuyện nhà nông với nông nghiệp phát sóng vào 17h25 ngày mai (31/3) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước