Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá

CN-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 17:07 GMT+7

VTV.vn - Trao đổi với Bí thư Tỉnh ủy - ông Nhân, bà Hiền cho rằng Chủ tịch tỉnh Việt Thanh - ông Trần Nghĩa - muốn xử lý nhẹ cho doanh nghiệp trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

Liên quan đến việc truy trách nhiệm trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, trên cương vị Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Việt Thanh, bà Hiền (Thúy Hà) phàn nàn với Bí thư Tỉnh ủy - ông Nhân (NSND Trọng Trinh) rằng đáng lẽ phải làm tốt việc khắc phục hậu quả ngay từ đầu sẽ tránh được nhiều rắc rối.

Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá - Ảnh 2.

Không gay gắt như bà Hiền, ông Nhân điềm đạm hơn: "Thì anh em cũng đã cố gắng hết sức rồi đấy chứ, nhất là việc đền bù cho các gia đình nạn nhân. Ban chỉ đạo cũng đã cố gắng giải quyết thật nhanh để còn ổn định tình hình".

Vốn không ưa gì Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), bà Hiền mượn chuyện này "nói móc" ông Nghĩa: "Tôi thì lại cho rằng cái sự nhanh này là để khép lại chuyện đang có vấn đề, nói thẳng ra là anh Nghĩa muốn xử lý nhẹ cho doanh nghiệp".

Tập 10 Sinh tử lên sóng vào 21h00 hôm nay, 15/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Tỵ bị đàn anh trong tù dọa cào rách mặt Sinh tử - Tập 8: Tỵ bị đàn anh trong tù dọa cào rách mặt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước