Sinh tử - Tập 10: Trinh trơ trẽn nói mượn tạm Trần Bạt khi vợ anh đi vắng

CN-Thứ sáu, ngày 15/11/2019 19:10 GMT+7

VTV.vn - Cặp kè với Trần Bạt, Quỳnh Trinh thản nhiên nói rằng chỉ mượn tạm lúc vợ anh ta đi vắng.

Là Hoa khôi ở tỉnh Việt Thanh và có quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ (Việt Anh), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) được Vũ cài vào làm người tình của Trần Bạt (Chí Nhân) - con trai Chủ tịch tỉnh. Với nhan sắc của mình, Quỳnh Trinh khiến Trần Bạt mê mẩn quên cả đường về nhà.

Trong một lần nói chuyện với Trần Bạt, Quỳnh Trinh trơ trẽn nói chỉ mượn tạm Trần Bạt lúc vợ anh đi vắng. "Trước giờ, quan điểm của em rất rõ ràng. Em chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng. Còn lúc người ta về thì em sẽ trả nguyên đai, nguyên kiện. Em thề đấy!".

Sinh tử - Tập 10: Trinh trơ trẽn nói mượn tạm Trần Bạt khi vợ anh đi vắng - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 10: Trinh trơ trẽn nói mượn tạm Trần Bạt khi vợ anh đi vắng - Ảnh 2.

Vũ để Trinh làm người tình của Trần Bạt là để thuận tiện cho việc làm ăn của mình? Vợ Trần Bạt có phát hiện ra chuyện chồng mình đang ngoại tình?

Tập 10 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 9: Vì sao Chủ tịch tỉnh Nghĩa từ chối... ca-táp tiền của Vũ? Sinh tử - Tập 9: Vì sao Chủ tịch tỉnh Nghĩa từ chối... ca-táp tiền của Vũ? Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? Sinh tử - Tập 9: Đến đường cùng, Hoàng kéo cả nhóm quan chức chết chung? Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ Sinh tử - Tập 8: Bà Hiền (Thúy Hà) cười đầy ẩn ý khi nhắc đến việc kiểm điểm cán bộ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước