Sinh tử - Tập 11: Lê Hoàng lo sốt vó khi có nguy cơ phải hầu tòa, Trần Bạt lại bình chân như vại

CN-Thứ ba, ngày 19/11/2019 07:20 GMT+7

VTV.vn - Trước nguy cơ phải ra hầu tòa chịu tội vụ sập mỏ đá, Lê Hoàng thúc giục Trần Bạt mau chóng nghĩ cách cứu mình nhưng con trai Chủ tịch tỉnh lại bảo "từ từ".

Lòng nóng như lửa đốt khi vụ án sập mỏ đá chưa khép lại, cơ quan điều tra lại đang quy trách nhiệm tới cùng những người có liên quan, Lê Hoàng (Trọng Hùng) tiếp tục gặp Trần Bạt (Chí Nhân) nhờ cậy. Trái với vẻ lo lắng, bồn chồn của Lê Hoàng, Trần Bạt lại bình chân như vại.

"Muốn nhanh phải từ từ" - Trần Bạt bình thản trong cuộc nói chuyện với Lê Hoàng.

Sinh tử - Tập 11: Lê Hoàng lo sốt vó khi có nguy cơ phải hầu tòa, Trần Bạt lại bình chân như vại - Ảnh 1.

Thấy thái độ của con trai Chủ tịch tỉnh như vậy, Lê Hoàng nổi cáu: "Từ từ thế quái nào được, hả? Việc đến đít rồi mà tôi thấy ông bình chân như vại ý. Ông thử đặt vào vị trí của tôi xem. Đừng có nói cái giọng vô trách nhiệm như thế!".

Lên mặt với Lê Hoàng, Trần Bạt cũng tỏ thái độ bực tức và nói rằng bắt đầu hết kiên nhẫn với Lê Hoàng. Đáp lại Trần Bạt, Lê Hoàng mắng thẳng mặt: "Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe. Kiên nhẫn thế?".

Sinh tử - Tập 11: Lê Hoàng lo sốt vó khi có nguy cơ phải hầu tòa, Trần Bạt lại bình chân như vại - Ảnh 2.

Trần Bạt đang có ý rút khỏi đường dây chạy án vụ sập mỏ đá? Lê Hoàng rồi sẽ phải ra hầu tòa?

Đón xem tập 11 Sinh tử phát sóng vào 21h00 hôm nay, 19/11, trên kênh VTV1!

Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá Sinh tử - Tập 10: Bà Hiền nghi ngờ Chủ tịch Trần Nghĩa muốn ém nhẹ tội vụ sập mỏ đá Sinh tử - Tập 10: Đã 'ăn' tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội Sinh tử - Tập 10: Đã "ăn" tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước