Sinh tử - Tập 11: Vũ (Việt Anh) sắp bị "sờ gáy" vì lời cảnh báo này của Thông (Doãn Quốc Đam)

CN-Thứ hai, ngày 18/11/2019 17:22 GMT+7

VTV.vn - Có mối quan hệ thân thiết với Vũ (Việt Anh) nên Thông (Doãn Quốc Đam) cảnh báo với Vũ về nguy cơ bị "sờ gáy" vụ sập mỏ đá.

Vụ án sập mỏ đá Thanh Lâm vẫn chưa đến hồi kết. Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra sâu thêm để quy trách nhiệm tới tất cả những người có liên quan, nhất là Mai Hồng Vũ (Việt Anh) - chủ đầu tư dự án khai thác mỏ đá Thanh Lâm.

Dù đã chỉ đạo Hoàng (Trọng Hùng) tìm mọi cách chạy án, đưa Tỵ ra làm tốt thí chịu tội thay nhưng ở thời điểm hiện tại, Vũ đang có nguy cơ bị liên đới và phải ra hầu tòa. Cảnh báo điều này với Vũ, Thông (Doãn Quốc Đam) nói: "Vì tình cảm giữa tôi với ông, nên tôi cứ nói trước để cho ông biết đường mà liệu. Riêng việc giấy tờ cấp phép xác định địa giới và quy trình khai thác nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được".

Sinh tử - Tập 11: Vũ (Việt Anh) sắp bị sờ gáy vì lời cảnh báo này của Thông (Doãn Quốc Đam) - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 11: Vũ (Việt Anh) sắp bị sờ gáy vì lời cảnh báo này của Thông (Doãn Quốc Đam) - Ảnh 2.

Qua lời cảnh báo của Thông, Vũ cảm bắt đầu cảm thấy lo lắng và nhận ra mình đang là mục tiêu tiếp theo của quá trình điều tra vụ sập mỏ đá.

Có mối quan hệ thân thiết với Thông và cũng là người nhiều thủ đoạn, Vũ sẽ làm gì để mình không bị kết tội?

Tập 11 Sinh tử phát sóng vào 21h00 thứ Ba, 19/11, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 10: Đã 'ăn' tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội Sinh tử - Tập 10: Đã "ăn" tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt Sinh tử - Tập 10: Hối lộ cán bộ Viện Kiểm sát bất thành, Hoàng (Trọng Hùng) méo mặt Sinh tử - Tập 9: Vì sao Chủ tịch tỉnh Nghĩa từ chối... ca-táp tiền của Vũ? Sinh tử - Tập 9: Vì sao Chủ tịch tỉnh Nghĩa từ chối... ca-táp tiền của Vũ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước