Sống trong oan nghiệt: Mưu toan thâm độc và chuyện tình trớ trêu

Ban biên tập Truyền hình Cáp-Thứ tư, ngày 09/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn-Bộ phim Hàn Quốc "Sống trong oan nghiệt" đang phát sóng 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTVcab 1 là câu chuyện về mưu toan thâm độc và chuyện tình trớ trêu.

Khắc họa quãng đời ngang trái của Eun Hee - cô gái mang danh con kẻ giết người, bộ phim Hàn Quốc Sống trong oan nghiệt đem đến cho người xem bức tranh đa chiều được vẽ nên bởi mưu toan thâm độc, chuyện tình yêu trớ trêu và những bí mật được lần giở bất ngờ.

Trong phim, Eun Hee tìm được một công việc tại xưởng đậu hũ lớn nhất Incheon. Nhờ sự chăm chỉ, hiền lành, cô không chỉ chiếm trọn lòng tin của bà giám đốc Geum Soon mà còn tạo được thiện cảm và ngày càng gắn bó với Sung Jae - cháu nội bà Geum Soon. Những tưởng mọi chuyện đang diễn biến tốt đẹp thì một ngày, bà Geum Soon bất ngờ phát hiện Eun Hee chính là con gái của kẻ đã sát hại con trai mình - cha của Sung Jae.

Từ đó, bà Geum Soon không tiếc lời nhục mạ và xua đuổi Eun Hee, khiến cô buộc phải trở về Seoul. Còn Sung Jae quay quắt ôm mối tình dang dở cùng nỗi đau không giữ được người yêu bởi hận thù trái ngang của quá khứ.

4 năm sau, Eun Hee gặp lại gia đình bà Geum Soon và những rắc rối mới lại bắt đầu. Hoàn cảnh trớ trêu đã đẩy Eun Hee vào vòng xoáy mưu toan để quyết che giấu những tội lỗi năm xưa…

Sống trong oan nghiệt là bộ phim ghi dấu ấn của những gương mặt trẻ xứ kim chi như: Kyung Soo Jin, Lee In, Jung Min Jin, Lee Ha Yool… Những tình tiết hấp dẫn của Sống trong oan nghiệt đang tiếp tục đến với khán giả vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTVcab 1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước