Sự trả thù của Jea In: Phim hay trên VTVcab 7 - D Dramas

VTVcab-Thứ ba, ngày 18/06/2013 14:45 GMT+7

Bộ phim "Sự trả thù của Jea In", phát sóng trên kênh D Dramas lúc 17h00 hàng ngày, từ 17/06 sẽ mang đến những cảm xúc đối lập cho khán giả.

Tình yêu và sự thù hận – 2 thái cực tưởng chừng không cùng tồn tại lại luôn đi đôi với nhau và có những sự thật không thể chối bỏ, hành vi tội ác cũng được phơi bày ra ánh sáng.

‘ Sự thật không thể chối bỏ Câu chuyện bắt đầu khi cô bé Jea In trong phút chốc bỗng thành mồ côi và lớn lên trong cô nhi viện. Trở thành y tá với thân thế vô cùng phức tạp, nhưng không vì thế mà Jea In mất đi niềm tin cuộc sống. Cô được đồng nghiệp và bệnh nhân quý mến bởi sự lạc quan, tự tin, nhiệt tình và đáng yêu.

‘ Một ngày Jea In gặp Young Kwang – tuyển thủ bóng chày yêu thích, rồi trở thành em gái cùng cha bất đắc dĩ. Nhưng dần dần sự thật về thân thế của Jea In hé mở cũng là lúc cô và Young Kwang thể hiện tình yêu dành cho nhau.

‘ Phim không hoàn toàn xoáy sâu vào tình yêu của Jae In mà là cuộc tìm kiếm quá khứ, tìm kiếm thân phận của cô, nhưng qua tất cả chi tiết đó là sự vươn lên của những con người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, sống và làm mọi việc vì giấc mơ của họ.

Phim có tình tiết nhẹ nhàng, chuyển biến nhanh và hợp lý, bất ngờ xung quanh tính cách nhân vật.

Có thể nói, từng nhân vật trong Sự trả thù của Jea In đều khiến người xem ấn tượng và có chút suy ngẫm, liên tưởng đến bản thân.

Dấu ấn từ bộ phim

Sự trả thù của Jae In đánh dấu sự trở lại của bộ đôi đạo diễn Lee Jung Sub và biên kịch Kang Eun Gyung đã từng rất thành công trong bộ phim Kim Tak Goo (Vua bánh mì). Biên kịch gạo cội này đã tạo nên những thắt nút, những cao trào đến nghẹt thở khiến khán giả bị cuốn vào và say mê. Ông không từ bỏ mọi “thủ đoạn” để thể hiện sự cố gắng quyết tâm đến cùng của các nhân vật. Nhạc nền hay, độc đáo cũng đã tăng sức hấp dẫn cho bộ phim.

‘ Tại giải thưởng truyền hình KBS năm 2011, với vai diễn Jae In, Park Min Young đoạt giải thưởng diễn viên xuất sắc, Lee Jang Woo (vai Seo In Woo) đoạt giải diễn viên mới xuất sắc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước