Tập 1 Vua đầu bếp Việt Nam: Hứa hẹn nhiều bất ngờ (20h00, VTV3)

CA-Thứ bảy, ngày 19/07/2014 05:49 GMT+7

Tiếp nối thành công của Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ nhất với chiến thắng thuyết phục của Ngô Thanh Hoà, câu chuyện về niềm đam mê và tình yêu dành cho nấu nướng của những đầu bếp không chuyên tại gia sẽ chính thức trở lại với hàng triệu khán giả truyền hình vào 20h00, thứ 7 (19/7) trên kênh VTV3.

Bước qua mùa thứ hai, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam đã chứng minh sức hút mãnh liệt của mình với hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi một vùng miền với những món ăn đặc trưng đã góp phần tạo nên một hành trình của Vua đầu bếp đầy hương vị với màu sắc của văn hoá và con người Việt Nam.

Năm nay, sự cạnh tranh giữa các thí sinh diễn ra khắc nghiệt và khốc liệt hơn khi từ hàng trăm thí sinh được chọn vào vòng Chinh phục giám khảo (Audition), sẽ chỉ có 17 chiếc tạp dề được trao cho 17 thí sinh xuất sắc nhất. Con số này chỉ còn một nửa so với năm ngoái (34 chiếc tạp dề trắng được trao trong vòng Audition của mùa đầu tiên). Chính vì thế, áp lực đấu loại của các thí sinh cũng không ngừng tăng lên ngày từ những giây phút đầu tiên của thử thách.

‘ BGK Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ 2

Trong 15 tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những vòng đấu nảy lửa gồm: 3 tập đầu tiên dành cho vòng Chinh phục giám khảo (Audition) để chọn ra 17 thí sinh tiềm năng nhất từ khu vực miền Nam và Bắc; tiếp nối vòng Vượt qua thử thách (Bootcamp) trong tập 4, sẽ có 5 thí sinh buộc phải chia tay chương trình.

12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài trong căn bếp của MasterChef và bị loại dần qua từng tập. Vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 23/10 để tìm ra quán quân mới của Vua đầu bếp mùa thứ hai.

Tập 1 của Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam mùa thứ 2 phát sóng vào 20h00 hôm nay sẽ chính thức bắt đầu cuộc hành trình “tiếp lửa đam mê”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI