"Thần tượng Bolero", "Chúng tôi là chiến sĩ" đổi giờ phát sóng

VTV News-Thứ năm, ngày 28/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tuần này, hai chương trình "Thần tượng Bolero" và "Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ được đổi giờ phát sóng.

Theo đó, thay vì lên sóng vào 20h thứ 6 như thường lệ, Chúng tôi là chiến sĩ tuần này sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (28/01) trên kênh VTV3. Còn Thần tượng Bolero - cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát ở dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca trên truyền hình - sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h thứ 6 (29/01). Sau đó, các số phát sóng tiếp theo của Chúng tôi là chiến sĩ sẽ trở lại khung giờ 20h thứ 6 và Thần tượng Bolero là 20h thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.


Hình ảnh trong chương trình mừng sinh nhật 9 năm Chúng tôi là chiến sĩ (Ảnh: Chi Nguyễn)

Hình ảnh trong chương trình mừng sinh nhật 9 năm "Chúng tôi là chiến sĩ" (Ảnh: Chi Nguyễn)

Tập 2 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào 20h thứ 5 (04/02) trên kênh VTV3. Tuy nhiên, vào ngày 11/02 và ngày 18/02, khung giờ này sẽ nhường chỗ cho các chương trình đặc sắc dịp Tết Nguyên đán của VTV nên tập 3 Thần tượng Bolero sẽ đến với khán giả vào 20h ngày 25/02.

Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation's best voice của Time Symphony (Anh quốc). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên cả nước. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Các thí sinh tham gia Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi: vòng Tinh hoa, vòng Thách đấu và vòng Liveshow.


Các giám khảo của Thần tượng Bolero mùa đầu tiên

Các giám khảo của "Thần tượng Bolero" mùa đầu tiên

Không đơn thuần là cuộc thi ca hát, Thần tượng Bolero còn là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Chương trình mang tính chất khác biệt ở mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với sự đẳng cấp và sang trọng. Bộ tứ quyền lực của Thần tượng Bolero mùa đầu tiên là 4 ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến: Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly và Đan Trường.

Quý vị hãy ghi nhớ khung giờ phát sóng của Thần tượng Bolero để chứng kiến những tài năng dòng nhạc trữ tình, nhạc quê hương và dân ca trên cả nước tỏa sáng. Cùng với đó, đừng quên bật tivi vào 20h hôm nay để tiếp tục dõi theo những khoảnh khắc vui tươi của những người lính trong Chúng tôi là chiến sĩ!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước