Tháng 5, chờ đón nhiều bộ phim hấp dẫn trên VTV6

Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - VTV6 sẽ mang đến cho khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ các bộ phim truyền hình hấp dẫn và đặc sắc trong tháng 5 này.

Những cánh hoa trước gió

Phát sóng: 8h45 từ thứ 2 đến thứ 6

Những cám dỗ của cuộc sống khiến cho cuộc sống của 4 cô gái trẻ Hiếu, Huệ, Trang, Ngân mong manh như những cánh hoa trước gió. Họ sẽ làm thế nào để có thể chống chọi được với những sóng gió ấy? Họ sẽ làm thế nào để vượt qua và  khẳng định chính mình?

Những tập tiếp theo của Những cánh hoa trước gió sẽ được phát sóng vào 8h45 từ thứ 2 đến thứ 6.

Cô bé với những cơn ác mộng

Phát sóng: 19h55 thứ 2, 3,4 hàng tuần

Những cơn ác mộng của Yuiko chẳng khác nào lời tiên đoán về tương lai đối với những người xung quanh. Chính vì thế, cô bé đã trở thành mục tiêu của những tính toán xấu xa... Vậy ai sẽ là người bảo vệ cô bé? Giáo sư Mannosuke hay cô giáo Ayamy?

Thám tử đại tài

Phát sóng: 19h00 thứ 5, 6,7

Điều gì đã khiến thám tử James thay đổi như vậy? Đâu là con người thật của Patrick Jane? Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của phim sẽ được gửi tới khán giả.

Hồ sơ tuyệt mật

Phát sóng: 19h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 25/5

VTV6 sẽ gửi tới khán giả những phần tiếp theo của bộ phim Hồ sơ tuyệt mật - phim truyền hình khoa học viễn tưởng dài nhất được tạp chí TV Guide bình chọn ở vị trí 37 trong các bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Hoàng hậu Ki

Phát sóng: 23h00 hàng ngày

Bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tiếp tục gửi đến quý vị khán giả những tập phim tiếp theo, xoay quanh cuộc đời nhiều biến cố của Hoàng hậu Ki.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước