The Mask of Zorro – Trừ gian diệt bạo

K+-Thứ tư, ngày 08/01/2014 12:45 GMT+7

Hình tượng người hùng trừ gian diệt bạo, chống lại cường quyền và giúp đỡ dân nghèo xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim của Hollywood. Một trong số những người hùng đó là Zorro.

Zorro là một nhân vật hư cấu do nhà văn Johnston McCulley xây dựng từ năm 1919. Nhân vật mang tính biểu tượng cao này đã xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm văn học, kịch và phim truyền hình từ đó tới nay. Vì thế, thật dễ hiểu khi các nhà làm phim Hollywood quyết tâm đưa nhân vật đầy hấp dẫn này lên màn bạc. Và The Mask of Zorro (Mặt nạ của Zorro) đã ra đời.

‘Zorro là nhân vật anh hùng rất nổi tiếng

Sau nhiều năm trừ gian diệt bạo, người hùng Zorro đã bắt đầu bước vào ngưỡng tuổi già. Trong một lần hành động, ông vô tình để lộ thân thế. Cái giá phải trả rất đắt: vợ ông bị sát hại, con gái bị bắt cóc và bản thân Zorro bị cầm tù. 20 năm sau, Zorro vượt ngục và nung nấu quyết tâm trả thù và tìm lại cô con gái. Việc đầu tiên ông phải làm là tìm một môn đồ, người sẽ tiếp bước ông để trở thành Zorro.

‘Antonio Banderas và Catherine Zeta-Jones trong một cảnh phim

The Mask of Zorro được coi là bộ phim hay nhất về nhân vật anh hùng này. Bộ phim có kịch bản chặt chẽ, nhiều nút thắt mở gây bất ngờ. Xen kẽ trong cả bộ phim là những pha đuổi bắt trên lưng ngựa ở tốc độ cao, những màn đọ kiếm nảy lửa và những pha đấu trí căng thẳng. Thành công của The Mask of Zorro còn những diễn xuất của bộ ba diễn viên tài năng bậc nhất tại Hollywood: Antonio Banderas, Catherine Zeta-Jones và Anthony Hopkins.

‘Bên cạnh sự kịch tính, nghẹt thở, cuốn hút, bộ phim cũng không thiếu những khoảnh khắc xúc động

Với một tác phẩm rực lửa, lôi cuốn và hấp dẫn từ đầu đến cuối như The Mask of Zorro (Mặt nạ của Zorro), khán giả yêu thích phim hành động chắc chắn sẽ có cảm giác thỏa mãn và hài lòng.

Đừng bỏ lỡ bộ phim này vào lúc 20h tối nay (8/1) trên kênh K+PM và K+PM HD.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước