"Thời trang và cuộc sống" tái ngộ khán giả trong khung giờ mới

VTV News-Thứ hai, ngày 11/01/2016 16:50 GMT+7

Một nhân vật được thay đổi phong cách trong chương trình "Thời trang và cuộc sống" (Ảnh: FB chương trình)

VTV.vn - Sau một thời gian hoãn phát sóng, chương trình "Thời trang và cuộc sống" sẽ lên sóng trở lại trên kênh VTV3 trong khung giờ mới - 09h10 thứ 7 cách tuần.

Là điểm hẹn quen thuộc của khán giả và 10h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Thời trang và cuộc sống luôn thu hút người xem khi mang tới những thông tin nóng hổi, cập nhật về các xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới. Bên cạnh đó, những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng cũng được giới thiệu tới khán giả truyền hình.

Một nội dung khác không kém phần hấp dẫn trong chương trình chính là những tư vấn cách làm đẹp, phối đồ và quá trình thay đổi phong cách cho khán giả ngay tại trường quay của Thời trang và cuộc sống. Đây cũng là nét riêng khiến Thời trang và cuộc sống chưa bao giờ hết sức hút với khán giả truyền hình. Chính vì vậy, cách thức đăng ký để trở thành nhân vật được tư vấn thay đổi phong cách cũng là câu hỏi nhiều khán giả gửi tới Ban biên tập Báo điện tử VTV News.

Sau chương trình cuối cùng của năm 2015 được phát sóng sáng 04/10, Thời trang và cuộc sống đã tạm hoãn để "nhường sóng" cho Giải thưởng Chim xanh 2015 (Bluebird Award 2015). Bước sang năm 2016 này, chương trình sẽ trở lại với khán giả vào 09h10 thứ 7 cách tuần trên kênh VTV3 (2 tuần/số). Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có thêm mục "Góc chỉn chu" để tư vấn cách mặc đẹp cho nam giới. Đây cũng có thể là những gợi ý hữu ích cho các khán giả nữ khi tìm hiểu về thế giới thời trang nam.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho Thời trang và cuộc sống năm 2016 sẽ là diễn viên Anh Huy và diễn viên Thùy Anh.


Anh Huy và Thùy Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Thời trang và cuộc sống năm 2016

Anh Huy và Thùy Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình của "Thời trang và cuộc sống" năm 2016

Số đầu tiên của Thời trang và cuộc sống năm 2016 vừa được phát sóng vào ngày 09/01. Quý vị khán giả yêu thích chương trình có thể xem lại qua video dưới đây để thấy được những đổi mới mà ê-kíp sản xuất mang lại:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

---

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước