THTT 70 năm ngành Giao thông Vận tải - Đi trước mở đường (20h, VTV1)

Ban Thư ký biên tập-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình 70 năm ngành Giao thông Vận tải - Đi trước mở đường sẽ được THTT vào 20h tối nay (23/8) trên kênh VTV1.

Đi trước mở đường là thông điệp, giá trị cốt lõi, tinh thần và là văn hoá của ngành Giao thông Vận tải Việt Nam trong suốt chiều dài phát triển cùng đất nước. Bằng công sức, của cải, vật chất và sự sáng tạo đổi mới không ngừng trong 70 năm qua, những người làm Giao thông Vận tải đã mang đến những công trình hiện đại, an toàn cho đất nước.

Vì thế, chương trình nghệ thuật kỷ niệm 70 năm ngành Giao thông Vận tải được thực hiện nhằm tôn vinh những người đi trước mở đường, thể hiện con đường phát triển trong suốt 70 năm qua của ngành. Trong chương trình, Bộ Giao thông Vận tải sẽ tri ân, trao tặng kỷ vật và giải thưởng cho 10 tác giả của 10 ca khúc viết về ngành được yêu thích nhất.

Chương trình 70 năm ngành Giao thông Vận tải - Đi trước mở đường sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được THTT vào 20h tối nay (23/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bộ Giao thông vận tải kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Bộ Giao thông vận tải kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

VTV.vn - Sáng nay (22/8), Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống và đại hội thi đua yêu nước của ngành giai đoạn 2015 - 2020.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước