THTT Gala Thay đổi cuộc sống (20h30, VTV2)

PV-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - 11 bạn trẻ được tham gia phẫu thuật trong chương trình sẽ xuất hiện ở đêm Gala đặc biệt, phát sóng trực tiếp vào 20h30 ngày 21/3, trên kênh VTV2.

Change Life – Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích từ thiện, do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng kênh Raum của Hàn Quốc sản xuất.

Chương trình mang ý nghĩa nhân đạo đã giúp đỡ 11 bạn trẻ thoát khỏi mặc cảm, tự ti về vẻ bề ngoài không được hoàn chỉnh. Qua 3 tháng phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc, họ không chỉ thay đổi về diện mạo, mà còn có cơ hội thay đổi về cuộc sống.

11 nhân vật của chương trình.
11 nhân vật của chương trình.

Đêm Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ là dịp để 11 nhân vật hội ngộ, chia sẻ về những khó khăn, đau đớn từng trải qua, về cảm xúc trước diện mạo và cơ hội mới, đồng thời chia sẻ về những dự định tương lai. Gala còn có sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia – những người đã trực tiếp đồng hành với các bạn trẻ trong quá trình phẫu thuật, điều trị ở Hàn Quốc.

Tỉ lệ bình chọn của khán giả.

Tỉ lệ bình chọn của khán giả trong ngày 20/3.

Trong đêm Gala, chương trình sẽ đẩy mạnh tính tương tác, người xem có thể nhắn tin chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và gửi bình luận của mình. Khán giả cũng có thể bình chọn cho nhân vật mình ấn tượng nhất của Change Life - Thay đổi cuộc sống. Những phần quà đặc biệt sẽ được chương trình gửi tặng đến khán giả.

Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 21/3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử VTV News và Youtube. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước