THTT: Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 (20h10, VTV1)

VTV News-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 10:08 GMT+7

Một tiết mục được dàn dựng và tập luyện để chuẩn bị đêm liveshow (ảnh: BTC)

VTV.vn - Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 20h10 tối nay (17/7) trên kênh VTV1.

Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ dành phần mở đầu để tưởng nhớ ba cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam mới ra đi trong thời gian qua. Đó là nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ Phan Nhân và nhạc sĩ An Thuyên. Đặc biệt, nhạc sĩ An Thuyên là người gắn bó nhiều nhất với chương trình Bài hát yêu thích.

Tiết mục đầu tiên sẽ là màn song ca của Vũ Thắng Lợi và Đinh Mạnh Ninh. Cả hai sẽ thể hiện liên khúc Những ánh sao đêm - Hà Nội niềm tin và hy vọng để tưởng nhớ tới nhạc sĩ Phan Nhân và Phan Huỳnh Điểu. Sau đó, Huyền Trang - ca sĩ trưởng thành từ chương trình Sao mai - sẽ thể hiện ca khúc Ca dao em và tôi của nhạc sĩ An Thuyên cùng với hai nữ ca sĩ khác là Phương Thảo và Thành Lê.

Ngoài ra, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục nhạc trẻ hấp dẫn với sự góp mặt của những gương mặt như: Tuấn Hưng, Isaac, Hoàng Quyên...

Bài hát yêu thích tháng 7: Đêm nhạc tưởng nhớ ba đại thụ của nhạc Việt Bài hát yêu thích tháng 7: Đêm nhạc tưởng nhớ ba đại thụ của nhạc Việt

VTV.vn - Chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ dành phần mở đầu để tưởng nhớ nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ Phan Nhân và nhạc sĩ An Thuyên.

Mời quý vị và các bạn đón xem Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 phát sóng trực tiếp vào 20h10 tối nay (17/7) trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước