Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 11/05/2018 11:28 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 28 Tình khúc Bạch Dương, Vân đã đổ bệnh vì đau khổ và uất ức khi biết chồng ngoại tình với bạn cũ của mình - Quyên.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Tình khúc Bạch Dương, có lẽ vì quá buồn chuyện chồng ngoại tình và không có ai chia sẻ, Vân (Hoa Thúy) đã gọi điện cho Quang (Lê Vũ Long). Tuy nhiên khi Quang hỏi, Vân lại nói dối rằng cô khỏe và Hùng rất tốt với cô.

Quang cũng nhắn nhủ với Vân rằng anh lúc nào cũng chỉ mong cô bình an.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ - Ảnh 1.

Có lẽ vì vẫn nén lại nỗi đau trong lòng nên Vân đã đổ bệnh. Người chồng suốt mấy năm qua mà cô đồng cam cộng khổ, hết mình vì anh ta nay lại phản bội cô, qua lại với người yêu cũ. Làm sao Vân không đau khổ cho được?

Biết mẹ ốm, Diệu Anh (Nhã Phương) đã về thăm mẹ. Diệu Anh trách khéo bố: "Tại bố cứ đi suốt, không lo cho mẹ gì cả". Trước mặt con gái và vợ, Hùng (Chi Bảo) vẫn luôn tỏ ra là một người đàn ông tuyệt vời như từ trước tới anh. Anh khen vợ trước mặt Diệu Anh: "Mẹ con lúc nào cũng đẹp!".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Diệu Anh không hề biết rằng mẹ mình đang chịu đau khổ và ấm ức; không hề biết rằng bố mình là người vốn chu đáo, yêu thương vợ nay lại ngoại tình. Trớ trêu hơn, cô gái càng không ngờ tới rằng người cô yêu - Linh (Bình An) - lại chính là con trai của người yêu cũ của bố và mẹ cô.

Liệu trong tập 28 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân sẽ tra khảo Hùng về quan hệ vụng trộm với Quyên hay lại tiếp tục âm thầm cất giữ, chịu đựng trong lòng? Hùng có thú nhận với vợ hay tiếp tục nói dối quanh co?

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (11/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng 'lòng thòng' với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng "lòng thòng" với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng? Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng?

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước