Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Nghe tin Phong (Mạnh Trường) có bồ, Linh (Diễm My) bỗng thấy hụt hẫng

CN-Thứ ba, ngày 28/04/2020 15:15 GMT+7

VTV.vn - Phương (Huyền Lizzie) hào hứng kể chuyện bắt gặp Phong (Mạnh Trường) đi cùng một người phụ nữ nhưng Linh (Diễm My) dường như lại cảm thấy không vui.

Suốt 3 năm qua, dù Phong (Mạnh Trường) có lúc khắt khe nhưng Linh (Diễm My) vẫn luôn dốc sức làm việc cho Bách Hợp, giúp công ty không ngừng lớn mạnh. Dường như trong lòng Linh cũng có một chỗ cho Phong.

Khi nghe Phong tâm sự chuyện quá khứ, về mối hận thù với Hoàng Thổ, Linh đồng ý giúp anh tới công ty đối thủ làm gián điệp kinh tế. Những ngày đầu về Hoàng Thổ, Linh răm rắp nghe theo mọi kế hoạch của Phong, bất cứ khi nào Phong gọi là Linh lại có mặt ngay để thông báo tình hình.

Nhưng sau chuyến công tác ở Phú Yên, phát hiện sự thật Minh (Nhan Phúc Vinh) chính là người đã cứu mình thoát chết 3 năm trước, thái độ của Linh với Phong bỗng thay đổi 180 độ. Linh không thèm nghe điện thoại của Phong khiến anh tức điên.

Chuyện công việc là vậy nhưng về tình cảm, dường như Linh vẫn còn quan tâm đến Phong rất nhiều. Bằng chứng là khi nghe Phương (Huyền Lizzie) kể đã nhìn thấy Phong đi cùng một người phụ nữ, Linh bỗng thấy hụt hẫng.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Nghe tin Phong (Mạnh Trường) có bồ, Linh (Diễm My) bỗng thấy hụt hẫng - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Nghe tin Phong (Mạnh Trường) có bồ, Linh (Diễm My) bỗng thấy hụt hẫng - Ảnh 2.

Phương nói rằng khi đang định đuổi theo Phong thì Linh gọi điện khiến cô mất dấu sếp cũ. Linh lại nghĩ rằng Phương đã "trông gà hóa cuốc".

"Nếu như hôm nay tớ không tận mắt chứng kiến tớ còn tưởng hắn ta cả đời thủ tiết" - Phương khẳng định đã nhìn thấy Phong cặp bồ.

Nghe bạn thân nói vậy, Linh cũng có phần tò mò.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Nghe tin Phong (Mạnh Trường) có bồ, Linh (Diễm My) bỗng thấy hụt hẫng - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Nghe tin Phong (Mạnh Trường) có bồ, Linh (Diễm My) bỗng thấy hụt hẫng - Ảnh 4.

Tình cảm thật sự của Linh với Phong là như thế nào? Khi đã biết Minh là ân nhân của mình, Linh sẽ làm gì tiếp theo?

Đón xem tập 12 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay (28/4) trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Linh định tiết lộ với Phương người đã cứu mình 3 năm trước nhưng lại ngại Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh 'Tình yêu và tham vọng' tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19 "Tình yêu và tham vọng" tiếp tục quay sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước