Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Phương to tiếng hơn thua với Hường khiến Linh chịu tội thay

CN-Thứ ba, ngày 28/04/2020 13:37 GMT+7

VTV.vn - Linh bất ngờ nhận hình phạt giảm 50% lương trong 3 tháng vì đã không quản lý tốt nhân viên gây chia rẽ nội bộ, mất trật tự trong công ty.

Phương (Huyền Lizzie) và Hường (Diễm Hương) đang trong cuộc đua xem bên nào bán được nhiều căn hộ chung cư hơn nên không tránh khỏi những xích mích. Phương thấy ngứa mắt với nhân viên của Hường nên đã lên tiếng dạy dỗ.

"Đừng có theo sếp Hường của cô suốt ngày giở mấy cái trò mánh khóe ra rồi có ngày rước họa vào thân đấy!" - Phương khuyên nhân viên của Hường nên làm việc tử tế.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Phương to tiếng hơn thua với Hường khiến Linh chịu tội thay - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Phương to tiếng hơn thua với Hường khiến Linh chịu tội thay - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Phương to tiếng hơn thua với Hường khiến Linh chịu tội thay - Ảnh 3.

Hường thấy vậy nên lập tức cạnh khóe Phương. Hường hỏi Phương những người đi tranh giành khách hàng của người khác rồi nói xấu đồng nghiệp sau lưng có phải có vấn đề về nhân cách? Phương cũng chẳng vừa khi đá xoáy lại Trưởng phòng của mình: "Chị đang nói chị đấy à? Theo em, những kẻ như thế nên cho vào trại phục hồi nhân phẩm để dạy dỗ lại".

Hường tức điên quát lại Phương và nhìn trừng trừng nhân viên mới của mình.

Chuyện này nhanh chóng đến tai cấp trên khiến Linh (Diễm My) chịu phạt. Cấp trên đã ra quyết định giảm 50% lương của Linh trong 3 tháng liên tiếp vì đã không quản lý tốt nhân viên gây chia rẽ nội bộ, mất trật tự trong công ty. Nhân viên trong Hoàng Thổ lại được dịp bàn tán xôn xao, có người còn ví Linh là "nữ hoàng thị phi".

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Phương to tiếng hơn thua với Hường khiến Linh chịu tội thay - Ảnh 4.

Biết tin Linh bị giảm lương, Phương cũng rất thảng thốt.

Đón xem tập 12 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/4, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Phong như phát điên khi không thể liên lạc được với Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để 'đục nước béo cò' Tình yêu và tham vọng - Tập 9: Hoàng Thổ gặp chuyện, Phong sai Linh lợi dụng cơ hội để "đục nước béo cò"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước