Trang Nhung: Cạm bẫy trong nghề người mẫu là có thật 100%

P.V-Thứ hai, ngày 29/09/2014 06:00 GMT+7

Người mẫu kiêm diễn viên Trang Nhung tại Chuyện đêm muộn.

Người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng tiếng Trang Nhung đã khẳng định trong Chuyện đêm muộn rằng “cạm bẫy trong nghề người mẫu là có thật 100%”.

Trong Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, người mẫu kiêm diễn viên Trang Nhung đã được lựa chọn làm nhân vật khách mời. Cô đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề người mẫu và cạm bẫy. Trong đó, trước câu hỏi cạm bẫy trong nghề người mẫu là có thật hay không, Trang Nhung đã không ngại ngần xác nhận.

“Cạm bẫy trong nghề người mẫu là có thật 100%” – Trang Nhung khẳng định – “Và không chỉ với người mẫu mà với tất cả những người đẹp đều có. Tuy nhiên, công việc của một người mẫu nói riêng và của người làm nghệ thuật nói chung là bề nổi nên mọi người chú ý nhiều hơn”.

“Rất nhiều cạm bẫy ngoài xã hội, đặc biệt là với những cô gái đẹp hoặc những cô gái ưa nhìn” – Trang Nhung nói tiếp – “Những cô gái có thân hình bốc lửa sẽ có vô vàn cạm bẫy bởi vì cái đẹp luôn tạo cho người khác phái cảm giác muốn sở hữu… nên đấy không phải vấn đề gì quá lạ lẫm”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Trang Nhung nói vì đã từng trải qua một thời gian làm người mẫu, được nghe nhiều câu chuyện nên cô khá cẩn trọng trong các mối quan hệ. Người mẫu một thời thậm chí thổ lộ rằng cô là người khá e dè trong các mối quan hệ, đôi khi “quá cảnh giác”.

“Đôi khi người ta mời mình đi ăn mình cũng dè chừng, Nhung hay nghĩ người ta mời mình đi ăn, đi uống chắc có vấn đề gì đấy… Mình hay suy nghĩ vì mình đã bị nghe quá nhiều điều trong giới người mẫu” – Trang Nhung giải thích về sự cẩn trọng của cô – “Nhưng nhiều khi mình ngồi và nghĩ lại thì thấy đôi khi có những người mời mình rất lịch sự và đó là một lời mời bình thường thôi nhưng mình lại quan trọng hóa quá, mình đề phòng, mất tự nhiên và hiểu sai lệch vấn đề đi”.

“Nói ra có thể mọi người không tin nhưng Nhung vẫn có những rụt rè trong mối quan hệ”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Trang Nhung tại Chuyện đêm muộn và biết nhiều hơn những chia sẻ của cô, bạn hãy xem video dưới đây:

 

TIN MỚI