Tuổi 20 hát 2015 mở rộng khu vực tìm kiếm tài năng

PV-Thứ năm, ngày 15/10/2015 15:00 GMT+7

Tuổi 20 hát năm nay mở rộng khu vực tìm kiếm ở 3 thành phố lớn.

VTV.vn - Chương trình Tuổi 20 hát 2015 đã chính thức lên sóng từ tuần qua. Khác với các mùa trước, chương trình năm nay mở rộng khu vực tìm kiếm tài năng trẻ ở 3 thành phố lớn.

Mặc dù mới lên sóng được 2 mùa nhưng Tuổi 20 hát đã tìm ra nhiều gương mặt triển vọng không chuyên đến từ phong trào sinh viên ca hát ở các trường đại học, trong đó nổi bật có Vân Anh - thí sinh tham gia Giọng hát Việt 2015. Đồng thời, chương trình còn có những đóng góp tích cực trong việc làm mới các ca khúc cách mạng vang bóng một thời.

Năm nay, chương trình Tuổi 20 hát tiếp tục bước vào mùa 3 nhưng có điểm mới, đó là mở rộng khu vực tìm kiếm tài năng trẻ. Vòng sơ tuyển của chương trình năm nay diễn ra ở 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ trên cả nước được tham gia sân chơi thú vị này.

Chương trình năm nay có sự tham gia của bộ ba giám khảo Thái Thùy Linh, Hoàng Bách và Ngọc Khuê. Tuy nhiên, cả ba không cùng chọn thí sinh ở vòng sơ tuyển như 2 mùa cũ mà mỗi giám khảo sẽ tìm kiếm những thí sinh tiềm năng ở một thành phố đại diện cho một miền.

Bên cạnh điểm mới hấp dẫn, Tuổi 20 hát 2015 vẫn trung thành với tiêu chí là mang tới nét trẻ trung, hiện đại vào những ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng, vốn đã thân thuộc với mọi người. Qua đó, chương trình hướng đến mục tiêu kết nối, rút ngắn khoảng cách và sự khác biệt giữa các thế hệ bằng âm nhạc.

Tập đầu tiên của chương trình đã chính thức lên sóng từ tuần qua. Ê-kíp Tuổi 20 hát 2015 đã hoàn thành khâu sơ tuyển tại Hà Nội và tiếp tục hành trình tìm kiếm các tài năng ở Đà Nẵng và TP.HCM. Diễn biến của vòng sơ tuyển ở Đà Nẵng thuộc khu vực miền Trung sẽ có trong tập 2 của chương trình.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 2 Tuổi 20 hát 2015, phát sóng vào 21h25 hôm nay (15/10) trên kênh VTV6.

Hoàng Bách, Thái Thùy Linh đối đầu trên ghế nóng Tuổi 20 hát 2015 Hoàng Bách, Thái Thùy Linh đối đầu trên ghế nóng Tuổi 20 hát 2015

VTV.vn - Cùng với Ngọc Khuê, Hoàng Bách và Thái Thùy Linh sẽ là những giám khảo của chương trình Tuổi 20 hát năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước