Tuổi thanh xuân phần 2: Nhã Phương - Kang Tae Oh tái hợp, khán giả thích thú

VTV News-Thứ ba, ngày 23/02/2016 15:13 GMT+7

Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ tiếp tục vào vai chính trong "Tuổi thanh xuân" phần 2 (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn - Thông tin về sự tái hợp của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong phần 2 "Tuổi thanh xuân" khiến rất nhiều khán giả thích thú và mong chờ bộ phim lên sóng.

Sau 36 tập của phần 1, Tuổi thanh xuân - bộ phim hợp tác giữa Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN và CJ E&M (Hàn Quốc) - vẫn chưa làm khán giả thỏa lòng khi mối tình Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) kết thúc không trọn vẹn. Cũng vì lý do này, đa phần các khán giả đều mong đợi ê-kíp sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 để cặp đôi Linh - Junsu có kết thúc hạnh phúc.

Nhằm đáp lại tình cảm của khán giả truyền hình, cuối tháng 11/2015, VFC và CJ E&M đã lên kế hoạch xây dựng kịch bản cho phần 2 Tuổi thanh xuân. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - cũng lên tiếng khẳng định về sự tái hợp của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong phần tiếp theo này. Thông tin này ngay lập tức được các khán giả yêu mến Tuổi thanh xuân và hai diễn viên chính rất hứng thú.

"Rất mong chờ cặp đôi Linh - Junsu trở lại và một kết thúc đẹp", "Đúng là điều mọi người mong đợi. Hy vọng bộ phim sẽ có kết quả như khán giả mong đợi", "Cuối cùng thì phần 2 cũng chuẩn bị ra... Mong mãi mới thấy!", "Mong chờ từng ngày Tuổi thanh xuân phần 2. Yêu cặp đôi LinhSu"... là những phản hồi được độc giả gửi tới VTV News trong thời gian qua. Không chỉ bày tỏ niềm yêu thích về sự tái hợp của cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh, có khán giả còn gửi lời cảm ơn đến ê-kíp sản xuất của Tuổi thanh xuân.

"Tôi ít xem phim Hàn Quốc. Khi xem Tuổi thanh xuân, lúc đầu cũng không thích nhưng tôi đã bị lôi cuốn từ lúc nào không biết, có lẽ vì bộ phim không đặc tính Hàn, không đặc tính Việt chăng? Tôi yêu các nhân vật trong đó, yêu tình yêu của các nhân vật, yêu diễn xuất của các diễn viên Việt - Hàn, yêu hình ảnh quay thật đẹp... và dường như tìm thấy một chút gì của mình trong tình yêu ấy (dù đã rất lớn tuổi) và tôi nghĩ thành công lớn nhất của một bộ phim là làm cho khán giả như đang sống thực trong bộ phim, các nhân vật được yêu quý đến mức họ trở thành thần tượng và bước ra khỏi bộ phim để vào cuộc đời thực. Khán giả mong muốn tình yêu đẹp của Linh - Junsu và cả Nhã Phương - Kang Tea Oh (ngoài đời) đến hồi kết xứng đáng, mỹ mãn! Cảm ơn và chúc mừng các đạo diễn, biên kịch, diễn viên... của hai quốc gia Việt - Hàn. Hy vọng Tuổi thanh xuân 2 sẽ tiếp tục gây hiệu ứng tích cực trong lòng khán giả như phần 1" - một khán giả bày tỏ.

Không chỉ vậy, sau khi bộ phim Khúc hát mặt trời - một dự án phim hợp tác khác cũng có sự tham gia của Nhã Phương trong vai nữ chính - kết thúc, khán giả càng háo hức chờ đến ngày Tuổi thanh xuân phần 2 lên sóng để được gặp lại nữ diễn viên này. Ngoài Nhã Phương và Kang Tae Oh, thông tin về những diễn viên sẽ tham gia Tuổi thanh xuân phần 2 vẫn chưa được ê-kíp sản xuất tiết lộ. Dự kiến, Tuổi thanh xuân phần 2 sẽ gồm 38 tập, được bấm máy từ tháng 5/2016 và sẽ phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3 trong năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước