Vietnam Idol 2015: Top 5 thí sinh nam bước vào vòng Studio

CA-Chủ nhật, ngày 10/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vòng Studio của Vietnam Idol với cuộc tranh tài của 5 ứng viên nam đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh trong cả nước, 10 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2015 đã chính thức lộ diện. Trong đó, 5 thí sinh nam bao gồm: Nguyễn Ngọc Việt, Phạm Nguyễn Duy, Bùi Minh Quân, Ngô Thế Phương, Nguyễn Trọng Hiếu và 5 thí sinh nữ là Nguyễn Bích Ngọc, Trần Thị Hà Nhi, Trần Hoàng Yến, Trần Thuý Vân Quỳnh và Nguyễn Ngọc Khánh Tiên.

Top 10 sẽ bắt đầu bước vào cuộc tranh tài tiếp theo của Vòng Studio để chọn ra 8 gương mặt có mặt trong Vòng Gala. Đây cũng là vòng thi đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam có luật thi mới, khi ngoài ban giám khảo chính thức, sẽ có sự tham gia của Hội đồng giám khảo đặc biệt gồm 41 thành viên.

Ca sĩ Uyên Linh hướng dẫn Top 5 thí sinh nam của Vietnam Idol.
Ca sĩ Uyên Linh hướng dẫn Top 5 thí sinh nam của Vietnam Idol.

Hội đồng giám khảo đặc biệt sẽ bao gồm những ca sĩ thành danh từ Vietnam Idol như Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Trung Quân... cùng với các phóng viên thuộc lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Họ sẽ cùng Ban giám khảo lựa chọn những thí sinh xứng đáng đi tiếp, hứa hẹn sẽ mang đến một vòng thi hấp dẫn, gây cấn và đầy kịch tính.

Tập 6 với cuộc chạm trán đầu tiên của 5 thí sinh nam trong Vòng Studio sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước