Vietnam's Got Talent: Xuất hiện giọng hát gây vỡ kính (20h, VTV3)

T.H-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 07:22 GMT+7

Ở tập 4 này, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến một giọng hát độc đáo có khả năng gây vỡ kính với chất giọng cao chót vót.

Cho đến thời điểm hiện tại, Vietnam’s Got Talent 2014 đã đi qua một phần ba chặng đường của Vòng loại Sân khấu với ba tập ghi hình tại khu vực miền Bắc được phát sóng. Trong đó, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ với nhiều gương mặt nổi trội ở các lĩnh vực khác nhau như múa, hát, nhảy, ảo thuật... 

Tập 4 vòng loại sân khấu phía Bắc sẽ tiếp tục đem đến một “bữa ăn” thịnh soạn với rất nhiều tiết mục đặc sắc, độc đáo và cao trào thú vị. Đặc biệt, khán giả sẽ được chứng kiến lần đầu tiên trên sân khấu Vietnam's Got Talent, một thí sinh lại có thể nhận xét ngược lại ban giám khảo.

Ngoài ra, chương trình tuần này sẽ xuất hiện một cặp đôi thí sinh khá thú vị khi tự tin chia sẻ cùng BGK về mục đích đến Vietnam's Got Talent là để chắc chắn đạt giải á quân. Bên cạnh đó, một thí sinh nữ đặc biệt đã khiến cả bốn giám khảo không khỏi bất ngờ với câu chuyện vượt lên căn bệnh liệt toàn thân để theo đuổi môn thể thao patin. Cuối cùng, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến một giọng hát độc đáo có khả năng gây vỡ kính với chất giọng cao chót vót.

Tập 4 chương trình Vietnam's Got Talent sẽ lên sóng vào 20h, hôm nay (19/10) trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem!

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước