VTV Đặc biệt tháng 3 đổi lịch phát sóng

VTV News-Thứ năm, ngày 26/02/2015 10:58 GMT+7

(VTV.vn) - Số phát sóng thứ 3 của VTV Đặc biệt dự kiến sẽ được gửi đến khán giả vào 21h40 thứ 7 (7/3) trên kênh VTV1, thay vì 20h10 ngày 14/3.

Là dự án sản xuất các chương trình đặc biệt, có chất lượng cao của Đài THVN, khung giờ VTV Đặc biệt được ấn định phát sóng vào 20h10 thứ 7 tuần thứ hai của tháng trong năm 2015.

Số phát sóng đầu tiên của khung giờ này đã ra mắt khán giả vào ngày 10/1 với bộ phim tài liệu Không thể lãng quên. Bộ phim khắc họa cuộc sống của những người dân tại 2 vùng đất bị tàn phá nặng nề bởi thảm họa sóng thần lịch sử 10 năm trước - Aceh (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Những ký ức kinh hoàng, những nỗi đau không thể nguôi ngoai của người dân là những gì được chuyển tải tới khán giả trong bộ phim tài liệu này.

Vào ngày 14/2 vừa qua, VTV Đặc biệt tiếp tục gửi đến khán giả bộ phim tài liệu khoa học nghệ thuật Bản hòa tấu Sơn Đoòng. Trong gần 50 phút phát sóng của bộ phim, khán giả đã được khám phá những kiến thức khoa học kỳ thú về quá trình hình thành hang, lịch sử cư trú của các loài động thực vật và về những con người đã phát hiện, gắn bó, bảo tồn, giữ gìn hang Sơn Đoòng - hang động được xem là kỳ vĩ và hiểm trở bậc nhất Việt Nam.

Trong tháng 3 tới, VTV Đặc biệt tiếp tục gửi tới khán giả bộ phim MH370 - Hành trình chưa kết thúc. Tuy nhiên, khung giờ VTV Đặc biệt tháng 3 sẽ được sắp xếp phát sớm hơn 1 tuần - vào ngày 7/3. Đây cũng là thời điểm đánh dấu 1 năm ngày chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH370 mất tích.

VTV News sẽ gửi đến độc giả thông tin về bộ phim này trong những ngày tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước