VTV Đặc biệt tháng 4: Vẻ đẹp của những phụ nữ khuyết tật (21h10, VTV1)

PV-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 15:27 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu “Tôi đẹp... Bạn cũng thế!” sẽ lên sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h10 hôm nay (16/4) trên kênh VTV1.

Bộ phim Tôi đẹp... Bạn cũng thế! là câu chuyện về những người phụ nữ khuyết tật được ê-kíp sản xuất khai thác ở một góc nhìn nhân văn. Các nhân vật trong phim đến từ nhiều nơi trên cả nước. Mỗi người trong số họ có những khó khăn khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cùng gặp nhau tại một show thời trang với thông điệp tôn trọng sự khác biệt và cái đẹp trong sự đa dạng.

Tiêu đề của bộ phim cũng được lấy theo tên của show diễn thời trang đặc biệt này. Bên cạnh đó, bộ phim được thực hiện theo cách mới khác biệt so với nhiều phim tài liệu khác. Phim không có lời bình, hạn chế nhạc và chất liệu của phim giống như những mảnh ghép được kết nối với nhau.

Ngoài ra, nội dung phim không khai thác câu chuyện của các nhân vật ở khía cạnh về nghị lực vượt lên số phận của họ. Trái lại, theo đại diện ê-kíp sản xuất, bộ phim tiết chế những cảm xúc buồn để mang đến cho người xem những góc nhìn mới mẻ, lạc quan và đẹp đẽ hơn về cuộc sống của những người phụ nữ khuyết tật.

Bộ phim tài liệu Tôi đẹp... Bạn cũng thế! sẽ được phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h10 hôm nay (16/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Phim tài liệu về phụ nữ khuyết tật lên sóng VTV Đặc biệt tháng 4 Phim tài liệu về phụ nữ khuyết tật lên sóng VTV Đặc biệt tháng 4

VTV.vn - Khung giờ VTV Đặc biệt tháng 4 sẽ là câu chuyện về nghị lực sống của những người phụ nữ khuyết tật qua bộ phim tài liệu thực tế "Tôi đẹp... Bạn cũng thế!".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước