VTV Đặc biệt "Hành trình của sự sống và cái chết" 2 chính thức lên sóng

T.H-Thứ bảy, ngày 05/03/2016 11:47 GMT+7

Hình ảnh nhà báo Lê Bình tác nghiệp tại hiện trường (Ảnh: VTV24)

VTV.vn - Phần 2 "Hành trình của sự sống và cái chết" sẽ lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt vào 21h15 hôm nay (5/3) trên kênh VTV1.

Sau khi lên sóng vào 19/12/2015 trên kênh VTV1 trong khung giờ VTV Đặc biệt, bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, những câu chuyện bên lề của ê-kíp trong quá trình thực hiện là một trong những vấn đề được người xem quan tâm.

Trong phần 2, khán giả sẽ được lắng nghe 4 thành viên trong ê-kíp - nhà báo Lê Bình (Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24), BTV Quỳnh Anh, BTV Vân Anh và quay phim Hữu Quảng - chia sẻ những câu chuyện xung quanh chuyến đi dài 12 ngày của họ tới các trại tị nạn ở biên giới Syria – Liban, Hy Lạp – Maccedonia. Đây chính là chuyến đi đã cho ra đời bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết. Bên cạnh đó, Hành trình của sự sống và cái chết phần 2 còn mang đến cho khán giả những hình ảnh chưa từng được phát sóng về cuộc đại di cư nghiêm trọng nhất tại châu Âu kể từ sau Thế chiến II.

Chia sẻ trong buổi ghi hình Hành trình của sự sống và cái chết phần 2, 4 thành viên trong ê-kíp đã nói về những cảm xúc của họ trong 12 ngày tận mắt chứng kiến cuộc sống của những người tại các trại tị nạn, về những nỗi sợ hãi họ đã trải qua, về những tình huống tác nghiệp đầy nguy hiểm để có được những hình ảnh trong phim và cả sự thay đổi của chính họ sau chuyến đi này. Những từ ngữ được họ dùng để nói về chuyến hành trình vô cùng đặc biệt này là sợ hãi, khó khăn, thần tốc, cảm phục và ngưỡng mộ.

Điều gì đã khiến họ có những cảm xúc như vậy khi nói về chuyến đi tạo nên Hành trình của sự sống và cái chết? Hãy cùng tìm câu trả lời trong chương trình lên sóng VTV Đặc biệt vào 21h15 hôm nay (5/3) trên kênh VTV1.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi của các thành viên trong ê-kíp sản xuất:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước