VTV News thử nghiệm phiên bản mới từ 10/10

VTV News-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 08:10 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ 0h00 ngày 10/10, báo điện tử VTV News sẽ thử nghiệm phiên bản mới với nhiều thay đổi hấp dẫn độc giả.

Trải qua hơn 4 năm chuyển mình từ một trang thông tin thành một tờ báo điện tử của Đài Truyền hình quốc gia, VTV News luôn mang đến cho độc giả những thông tin chính thống, nhanh nhạy, đa dạng trên mọi lĩnh vực. Cùng với đó, báo điện tử VTV News cũng có nhiều lần thay đổi giao diện để tạo nên sự thân thiện, tiện lợi hơn cho độc giả.

Bắt đầu từ 0h00 ngày 10/10/2016, báo điện tử VTV News tiếp tục ra mắt độc giả phiên bản thử nghiệm mới với giao diện bắt mắt, có nhiều điểm nhấn. Phiên bản mới lần này của VTV News được thiết kế hiện đại hơn, theo kịp xu thế của các trang báo điện tử hiện nay, làm nổi bật những thông tin mới, nóng trong ngày tới độc giả.

Thay đổi tạo dấu ấn lần này ở phiên bản mới của VTV News chính là có thêm mục "Điểm nhấn" và "MC & bạn". Với "Điểm nhấn" sẽ là những tin tức nổi bật nhất, hot nhất trong ngày; còn "MC & bạn" là nơi độc giả có thể tìm kiếm hình ảnh, thông tin cá nhân và những bài viết liên quan đến những MC, BTV, nhà báo nổi tiếng của VTV được nhiều người yêu mến. Mỗi nhân vật sẽ được tạo một trang thông tin riêng để độc giả dễ theo dõi.

VTV News thử nghiệm phiên bản mới từ 10/10 - Ảnh 1.

"Điểm nhấn" và "Mc & bạn" sẽ tạo dấu ấn cho phiên bản mới của VTV News. Phiên bản này đang được gấp rút hoàn thiện để ra mắt độc giả vào 0h00 ngày 10/10.

Phát huy thế mạnh đa phương tiện, VTV News tiếp tục duy trì hệ thống xem truyền hình trực tuyến các kênh sóng của VTV nhưng những đổi mới công nghệ sẽ giúp độc giả xem video nhanh và dễ dàng hơn. Qua đó giúp khán giả xem lại các chương trình đã bỏ lỡ, theo dòng các sự kiện nóng, những vấn đề chính luận chuyên sâu... Những chương trình là "đặc sản" của VTV được tạo thành chuyên mục và có vị trí riêng trên trang.

Phiên bản thử nghiệm mới của VTV News sẽ chính thức ra mắt vào 0h00 ngày 10/10/2016. Mời độc giả cùng trải nghiệm và cảm nhận. Ban biên tập VTV News rất mong nhận được những góp ý, phản hồi về phiên bản thử nghiệm mới này để có thể phục vụ độc giả tốt hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email toasoan@vtv.vn hoặc baodientuvtvnews@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!

VTV News ra mắt chuyên trang 45 năm VTV VTV News ra mắt chuyên trang 45 năm VTV

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN, Báo điện tử VTV News đã ra mắt chuyên trang 45 năm VTV tại địa chỉ http://dauan.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước