Đài PT-TH Quảng Bình: Hy vọng Phim tài liệu sẽ tạo được dấu ấn

PV-Thứ ba, ngày 25/11/2014 17:36 GMT+7

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33.

Ông Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình cho biết bộ phim tài liệu với đề tài xây dựng nông thôn mới ở HTX Đại Phong sẽ là "một bông hoa đẹp" mà Đài mang đến LTHTTQ 34.

Năm nay, Đài PT-TH Quảng Bình sẽ đăng ký bốn tác phẩm dự thi, bao gồm 1 Phim tài liệu, 2 Phóng sự và 1 tác phẩm Chuyên đề khoa giáo. Trong số các tác phẩm mà Đài mang đến LHTHTQ năm nay, ông Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình cho biết bộ phim tài liệu lấy đề tài xây dựng nông thôn mới ở HTX Đại Phong là một tác phẩm nổi bật.

Bộ phim tài liệu sẽ lý giải những nguyên nhân, nhân tố giúp cho HTX Đại Phong phát huy được truyền thống cách mạng, đồng thời vẫn đảm bảo những tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, Đài còn có phóng sự về tình trạng xuống cấp, hoang phế của khu Du lịch sinh thái Vực Quành. Tác phẩm thuộc thể loại Chuyên đề - khoa giáo sẽ đề cập đến những ngôi nhà vượt lũ.

Chia sẻ về kỳ vọng trong LHTHTQ lần thứ 34, nhà báo Lê Khánh Hòa cho biết: "Năm ngoái, Đài PT-TH Quảng Bình đã đạt được 3 giải Bạc. Năm nay, Đài hy vọng sẽ tiếp tục giành được giải, trong đó có Phim tài liệu. Bộ phim đã tập trung lý giải một vấn đề lớn và mang tính thời sự, liên quan đến việc xây dựng nông thôn mới hiện nay. Trong khi, còn có những nơi bế tắc, chưa huy động được người dân và đạt tiến độ rất chậm thì HTX Đại Phong lại phát triển rất vững chắc. Đài PT-TH Quảng Bình hy vọng HTX Đại Phong sẽ là một ví dụ điển hình trong việc xây dựng nông thôn mới".

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 diễn ra tại Huế từ ngày 17 - 20/12/2014. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước