Xem lại chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016

CN-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 06:00 GMT+7

Tiến Đạt trong thử thách thăng bằng trên xe trượt MonoRover vượt mê cung

VTV.vn - Sau 3 tháng rong ruổi khắp mọi nẻo đường với vô vàn thử thách khó khăn, đội Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt đã xuất sắc trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2016.

Tối 9/6, tập 11 Cuộc đua kỳ thú 2016 và cũng là tập chung kết mùa 5 đã được phát sóng. Chặng đua Chung kết năm nay diễn ra tại TP Hồ Chí Minh là một hành trình dài với sự bám đuổi gay cấn giữa ba đội Xanh lá (Lincoln Thúc Lĩnh - Tiến Đạt), Hồng (Hương Giang - Criss Lai) và Đỏ (Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung). Sau các thử thách tìm mật thư trong công viên rộng lớn, hóa tượng, diễn hài cổ trang, thăng bằng trên xe trượt MonoRover trong mê cung và chinh phục độ cao, đội Xanh lá đã giành chiến thắng chung cuộc, ẵm giải 300 triệu đồng của chương trình.

5 lần về nhất trong cả hành trình, chưa bao giờ bị ra khỏi top 3, sở hữu thẻ ưu tiên nhưng không hề dùng đến cộng với tinh thần đua vô tư, lạc quan, tinh thần đồng đội và sức mạnh của hai thành viên chính là chìa khóa đưa đội Xanh lá lên ngôi vô địch Cuộc đua kỳ thú 2016. Điều đặc biệt, khoảnh khắc lên ngôi quán quân của họ còn được hàng nghìn người hâm mộ chứng kiến trong sự khâm phục và phấn khích khi cùng nhau xem tập chung kết tại buổi giao lưu do ê-kíp thực hiện chương trình sắp xếp.

Trong khi đó, đội Hồng của Hương Giang - Criss Lai về đích ở vị trí thứ 2 và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung về đích ở vị trí thứ 3, khép lại một hành trình dài đong đầy cảm xúc của mùa đua đặc biệt nhất Cuộc đua kỳ thú Việt Nam - mùa đua All Stars.

Mời quý vị cùng xem lại chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 và nhìn lại sự bứt phá của đội Xanh lá trong chặng đua cuối cùng này:

Tập chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 cũng được phát lại vào 21h30 thứ 7 (11/6) trên kênh VTV8 và 10h00 Chủ nhật (12/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước