Xem lại chuyện tình Nhã Phương - Kang Tae Oh trong "Tuổi thanh xuân" trên VTV4

VTV News-Thứ ba, ngày 19/01/2016 06:00 GMT+7

Nhã Phương và Kang Tae Oh trong một cảnh phim "Tuổi thanh xuân" (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Bộ phim Việt - Hàn đình đám "Tuổi thanh xuân" sẽ trở lại với khán giả trên kênh VTV4 vào 13h15 và 22h15 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (19/01).

Lên sóng "giờ vàng" trên kênh VTV3 vào ngày 17/12/2014, Tuổi thanh xuân là bộ phim nhanh chóng tạo được sức hút với khán giả truyền hình bởi dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng và những cảnh quay vô cùng lãng mạn. Đây cũng là dự án phim hợp tác đầu tiên của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN và Tập đoàn truyền thông CJ E&M của Hàn Quốc. Phim xoay quanh cuộc sống và hoài bão của những bạn trẻ Việt Nam ở Hàn Quốc, đồng thời quảng bá những nét đẹp văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc tới khán giả truyền hình.

Sau khi phim lên sóng, hai nhân vật chính là Linh (Nhã Phương đóng) và Junsu (Kang Tae Oh đóng) cũng lập tức trở thành gương mặt hot được đông đảo khán giả và giới truyền thông săn đón. Cùng với đó, câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở của Linh và Junsu trong Tuổi thanh xuân cũng khiến các fan thổn thức, đặc biệt khi phim kết thúc không giống như mong đợi của số đông khán giả. Điều này có lẽ cũng là lý do khiến ê-kíp sản xuất quyết định thực hiện phần 2 của Tuổi thanh xuân và cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh chắc chắn sẽ tái hợp - điều mà đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã khẳng định.

Ngoài Nhã Phương, Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân còn quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng của Việt Nam và Hàn Quốc là Việt Anh, Hồng Đăng, Kim Tuyến, Shin Hae Sun, Shin Jae Ha, Roh Haeng Ha. Bên cạnh đó là diễn xuất của lớp diễn viên gạo cội như: NSND Minh Hòa, NSƯT Trọng Trinh, NSND Hoàng Dũng... Họ đã cùng nhau làm nên thành công bất ngờ cho Tuổi thanh xuân trong khung giờ vàng phim Việt của Đài THVN.

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả truyền hình, Đài THVN sẽ phát lại bộ phim Tuổi thanh xuân trên kênh VTV4 vào 2 khung giờ 13h1522h15 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Khán giả sẽ được theo dõi lại chuyện tình nhiều trắc trở trên màn ảnh của Nhã Phương - Kang Tae Oh bắt đầu từ hôm nay (19/01).

Hãy bật VTV4 vào 13h15 hoặc 22h15 để theo dõi tập 1 của Tuổi thanh xuân!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước