Nhã Phương đăng ảnh ẩn ý về việc đóng Tuổi thanh xuân 2

PV-Thứ hai, ngày 28/12/2015 14:08 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên vừa đăng tải bức ảnh cũ chụp tại Hàn Quốc với lời nhắn "Sắp được ghé lại nơi đây..." khiến các fan vô cùng háo hức.

Thông tin Kang Tae Oh và Nhã Phương sẽ chính thức tái hợp trong Tuổi thanh xuân phần 2 đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận cách đây ít lâu. Tuy nhiên, những thông tin về nội dung của bộ phim hay mối quan hệ giữa các nhân vật chưa được tiết lộ và những khán giả yêu phim vẫn đang rất nóng lòng chờ đợi. Trước những thông tin phần 2 sắp được thực hiện, "người trong cuộc" là cặp đôi chính Kang Tae Oh và Nhã Phương cũng chưa hề lên tiếng hay có "động tĩnh" gì.

Tuy nhiên, mới đây, Nhã Phương đã đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân, ẩn ý về việc sẽ quay trở lại Hàn Quốc sớm. Bức ảnh chụp Nhã Phương tại Hàn Quốc kèm lời nhắn "Sắp được ghé lại nơi đây...". Rất nhiều fan đã nhận ra khung cảnh trong ảnh là tại Hàn Quốc và đồng loạt cho rằng Nhã Phương đang muốn nói đến việc quay lại đất nước kim chi để đóng phần 2 Tuổi thanh xuân.

Sự thành công của Tuổi thanh xuân đã đưa tên tuổi của Kang Tae Oh và Nhã Phương vụt sáng, trở thành những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất trong năm 2015. Cặp đôi hứa hẹn sẽ có sự trở lại mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm 2016 tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước