Zippo, Mù tạt và Em - Tập 12:

Huy (Hồng Đăng) nóng lòng về lại chốn xưa tìm gặp Lam (Lã Thanh Huyền)

CN-Thứ năm, ngày 11/08/2016 08:19 GMT+7

VTV.vn - Trở lại Đà Nẵng ngay sau khi về nước, Huy (Hồng Đăng) nóng lòng được gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền) - người con gái anh yêu thương thật lòng suốt 6 năm.

Biết tin Huy (Hồng Đăng) trở về, Hoài (Minh Hương) gặng hỏi Lam (Lã Thanh Huyền) xem cô có còn yêu Huy như 6 năm trước. Dù cố lảng tránh câu hỏi của Hoài nhưng dường như Lam vẫn còn nhớ đến mối tình đầu trong sáng.

Trong khi đó, cả Sơn (Mạnh Trường) và Duy (Trọng Nhân) vẫn chưa tiết lộ cho Huy và Mai (Thanh Vân Hugo) chuyện đã gặp lại Lam. Sơn quyết tâm sẽ chinh phục Lam bằng mọi cách. Còn Huy đã quyết định bay vào Đà Nẵng với mong muốn sẽ được gặp lại Lam mà không biết cô đã chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc.

Vào Đà Nẵng bàn công việc với đối tác, Lam cũng tranh thủ về thăm bố và dì Vân. Lúc này, dì Vân nhập viện vì bị ngất xỉu, Lam được bác sĩ cho biết dì Vân đã bị ung thư nhưng cô giấu không cho bố biết chuyện, chỉ khuyên bố để cô đưa dì Vân ra Hà Nội khám bệnh.

Biết Lam cũng vào Đà Nẵng, Sơn lo sợ cô và Huy sẽ vô tình gặp lại nhau. Còn về phần Huy, đến Đà Nẵng, anh trở lại khu nhà trọ năm xưa Lam ở và tìm về nhà bố Lam nhưng không gặp được bất kỳ ai. Biết cả gia đình Lam đã chuyển đến Hội An, Huy mừng rỡ, mong được sớm tìm thấy Lam.

Tình cờ đi đến quán cà phê nhà Lam, cuối cùng, Huy cũng gặp được bố Lam nhưng người anh muốn gặp nhất - Lam - lại vừa rời khỏi nhà lên Hà Nội. Huy hớt hải chạy tới bến xe, nóng lòng được gặp người con gái anh yêu thương thật lòng suốt 6 năm.

Huy và Lam sẽ đối diện với nhau như thế nào khi gặp lại? Lam có tha thứ cho Huy về những chuyện đã xảy ra 6 năm trước? Cùng theo dõi trong tập 13 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (11/8) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước