Zippo, Mù tạt và Em tiếp tục thống lĩnh VTV Awards 2016

A-Thứ năm, ngày 11/08/2016 14:03 GMT+7

VTV.vn - VTV Awards 2016 đang tiến đến những ngày bình chọn cuối và cho đến thời điểm này, Zippo, Mù tạt và Em vẫn vững vàng dẫn đầu hạng mục Phim truyền hình ấn tượng.

Sau tuần đầu tiên của tháng 8 dẫn đầu bình chọn hạng mục dành cho Phim truyền hình ấn tượng thì bước sang tuần 2, theo thống kê từ BTC giải thưởng VTV Awards 2016, bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay – Zippo, Mù tạt và Em, bộ phim đang được phát sóng trên giờ vàng của VTV3 – vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng. Và với độ nóng đang có, bộ phim này được cho là sẽ không có đối thủ cho đến khi cổng bình chọn của VTV Awards 2016 khép lại.

Không chỉ xuất hiện tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Zippo, Mù tạt và Em cũng xuất hiện tại nhiều hạng mục khác dưới hình thức dành cho cá nhân. Đơn cử là 2 hạng mục dành cho Diễn viên nam ấn tượngDiễn viên nữ ấn tượng. Ở cả hai hạng mục này, các diễn viên của phim đều giành thứ hạng cao.

Tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, Hồng Đăng vẫn đang chiếm lĩnh ngôi vị số 1. Với số phiếu bình chọn cao, đây là tuần lễ thứ 2 anh trụ tại vị trí dẫn đầu. Không chỉ được yêu thích với vai diễn trong Zippo, Mù tạt và Em, Hồng Đăng còn được yêu thích khi xuất hiện trong show truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 3. Việc này cũng giúp anh có lợi thế hơn so với những ứng cử viên khác. Hiện tại, Hồng Đăng đang là ứng cử viên nặng ký, được cho là sẽ chiến thắng giải thưởng của Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2016.

Cũng tại hạng mục này, Mạnh Trường - một diễn viên khác của Zippo, Mù tạt và Em - cũng xuất hiện và đang có vị trí không hề thấp. Mạnh Trường hiện đang bám đuổi sát nút về số phiếu với Hồng Đăng và anh giữ vị trí thứ 2.

Tại hạng mục dành cho Diễn viên nữ ấn tượng, Nhã Phương đã liên tiếp 2 tuần giữ ngôi vị dẫn đầu. Năm trước, với vai nữ chính trong Tuổi thanh xuân, cô đã giành giải Diễn viên nữ ấn tượng. Và năm nay, với vai diễn và cách diễn xuất khá được lòng khán giả trong Zippo, Mù tạt và Em, chiếc cúp của VTV Awards tại hạng mục này có vẻ như sẽ lại thuộc về cô thêm lần nữa.


Nhã Phương trong một cảnh phim Zippo, Mù tạt và em.

Nhã Phương trong một cảnh phim Zippo, Mù tạt và em.

Dưới đây là top 5 tại 3 hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng – 3 hạng mục mà Zippo, Mù tạt và Em đang thống trị - tính cho đến thời điểm hiện tại:

Phim truyền hình ấn tượng:

1). Zippo, Mù tạt và Em

2). Khúc hát mặt trời

3). Những ngọn nến trong đêm 2

4). Hoàng tử bạch mã

5). Nguyệt thực

Nam diễn viên ấn tượng:

1). Hồng Đăng

2). Mạnh Trường

3). Bình Minh

4). Chí Nhân

5). Việt Anh

Nữ diễn viên ấn tượng:

1). Nhã Phương

2). Cao Thái Hà

3). Mai Thu Huyền

4). Ninh Dương Lan Ngọc

5). Diễm Hương

Phim Việt giờ vàng trên VTV3 thắng thế ở VTV Awards 2016Phim Việt giờ vàng trên VTV3 thắng thế ở VTV Awards 2016

VTV.vn - Đến thời điểm hiện tại, top 3 hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards - Chuyển động 2016 đều là các bộ phim phát sóng trong khung giờ vàng trên VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước