Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới?

CN, Video: Rubic 8-Thứ hai, ngày 03/10/2016 18:02 GMT+7

VTV.vn - Xem trích đoạn dưới đây, bạn có nghĩ trong những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, cặp đôi Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới?

Zippo, Mù tạt và Em đang dần đi đến hồi kết song câu chuyện của 3 nhân vật chính Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) vẫn chưa có kết thúc.

Trong 2 tập gần nhất đã phát sóng, Lam đã quyết định chia tay Sơn sau một thời gian hẹn hò và phải lắng nghe những lời sỉ vả gay gắt từ mẹ Sơn. Việc Huy xuất hiện đúng lúc đáp trả những câu sỉ vả của mẹ Sơn đã khiến bà hết sức ngỡ ngàng. Điều này cũng là lý do mẹ Sơn lo sợ Lam và Huy tình cũ không rủ cũng tới và buộc Sơn chấm dứt ngay mối quan hệ với Lam.

Trong trích đoạn tập 28, 29 của Zippo, Mù tạt và Em trên đây còn có đoạn Lam cảm thấy lưỡng lự khi quyết định có nên trở lại với Huy hay không và cả cảnh Lam chạnh lòng khi chứng kiến Huy thân mật với Mai (Thanh Vân Hugo). Liệu trong những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, Lam và Huy sẽ trở lại với nhau như điều mẹ Sơn lo sợ?

Mời quý vị cùng chú ý đón xem vào 21h10 thứ 4 (5/10) và thứ 5 (6/10) trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới? - Ảnh 1.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết Đây là khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) làm anh hùng cứu mỹ nhân! Đây là khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) làm anh hùng cứu mỹ nhân! Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước